Mặt quắt tai dơi là gì? Nam, nữ mặt quắt tai dơi tốt hay xấu?

Theo quan niệm của người xưa mặt quắt tai dơi là tướng mặt xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của chủ nhân. Cụ thể về tướng mặt này như thế nào, mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay bài viết sau đây.

Mặt quắt tai dơi nghĩa là gì?

Mắt quắt tai dơi là tướng mặt được hội tụ bởi 2 yếu tố chính là mặt quắt và tai dơi. Theo đó, mặt quắt là tướng mặt nhỏ, gầy gò, nhăn nhúm, vô cùng xấu xí, có thể nói đây là một trong những tướng mặt xấu nhất trong số những tướng mặt nhỏ. 

Thực tế, không phải mặt nhỏ nào cũng là tướng xấu, điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác cấu thành mới đưa ra được đánh giá. 

Tìm hiểu về tướng mặt quắt tai dơi
Tìm hiểu về tướng mặt quắt tai dơi

Nếu như mặt nhỏ đi cùng với mắt nhỏ, tai nhỏ, bụng nhỏ, miệng nhỏ thì lại được xem là tướng quý. Tuy nhiên, nếu như mặt nhỏ mà phối hợp với các bộ vị khác xấu, chúng sẽ là tướng không tốt, làm ảnh hưởng xấu đến vận mệnh.

Còn tai dơi là tướng tai có vành tai cao, to, nhọn giống như ngọn lửa. Phần dưới bé, mỏng, thùy tai bé, tai mỏng vểnh ra trước tương tự như tai của con dơi. Những người mặt quắt đi kèm với tai dơi sẽ là tướng xấu, không tốt.

Vận mệnh của tướng mặt quắt tai dơi là như thế nào?

Những người mặt quắt tai dơi được đánh giá không cao ở trong nhân tướng học, làm ảnh hưởng khá nhiều đến vận mệnh của chủ nhân, cụ thể như sau:

Tướng phụ nữ mặt quắt tai dơi

Những người phụ nữ có tướng mặt quắt tai dơi thường là người đỏng đảnh, tính khí thất thường, sáng nắng chiều mưa, vô cùng khó chiều. Họ cũng là những người có lòng tự trọng rất cao, muốn thể hiện cái tôi, thích được nổi bật. Hơn nữa vì luôn coi mình là đúng mà không để tâm đến cảm nhận, ý kiến của người khác, vì thế mà không có mấy ai yêu quý.

Phụ nữ tướng mặt quắt tai dơi
Phụ nữ tướng mặt quắt tai dơi

Về sự nghiệp, những người này mặc dù có tài năng, nhưng bởi tính tình kiêu ngạo, đỏng đảnh khó chiều, vì vậy nên thường bỏ qua nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Với những người phụ nữ mặt quắt tai dơi nếu như muốn có được thành tựu nhất định trên con đường gây dựng sự nghiệp thì cần phải thay đổi tính nết và cách ứng xử, giao tiếp mới thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình.

Về đường tình duyên, vì đặc điểm tính cách của mình nên những người phụ nữ này thường lận đận trong chuyện tình cảm. Mặc dù thuộc tuýp người yêu hết mình, tuy nhiên họ lại có ham muốn kiểm soát đối phương mạnh mẽ. Hơn nữa việc yêu quá vội vàng mà chưa tìm hiểu kỹ nên mối tình của cô nàng này chóng nở chóng tàn.

Xem thêm: Nhân trung là gì? Nhân trung sâu dài/ ngắn có tốt không?

Tướng mặt quắt tai dơi nam

Đàn ông có tướng mặt quắt tai dơi thường sống có nguyên tắc và kiên định, tuy nhiên tướng người này lại khá nóng tính, đôi khi không thể làm chủ được cảm xúc của bản thân vì thế mà dễ làm ảnh hưởng đến người khác.

Hình ảnh tường người đàn ông mặt quắt tai dơi đầu củ tỏi
Hình ảnh tường người đàn ông mặt quắt tai dơi đầu củ tỏi

Đặc biệt, đây thuộc tuýp người thường xem trọng cái tôi của bản thân, đôi khi là coi thường người khác. Họ là những người ham hư vinh, thích khuyên bảo, lên mặt dạy đời, chỉ bảo người khác trong khi ngay bản thân họ cũng không am hiểu về lĩnh vực đó.

Ngoài ra, theo nhân tướng học, những người đàn ông tướng mặt quắt tai dơi thường ăn chơi sa đọa, ham chơi cờ bạc, rượu chè, dễ phá sạch sản nghiệp. Mặc dù cũng có chút tài năng trong kinh doanh, tuy nhiên tính cách lập dị, lại cộng thêm sự bảo thủ, cho nên sự nghiệp thường không đi đến đâu. 

Vì thế, các mối quan hệ bên ngoài cũng ngày càng xa cách, nên thường bị bạn bè, đồng nghiệp quay lưng.

Về mặt tình duyên, hôn nhân cũng không suôn sẻ, thường bất đồng, cãi vã dẫn đến ly hôn. Nhìn chung cả đàn ông, lẫn phụ nữ có tướng mặt quắt tai dơi thường không mấy tốt đẹp. Nếu như không tu dưỡng bản thân tốt thì sẽ không có được kết cục tốt đẹp sau này. 

Mặt quắt tai dơi là tướng xấu, không tốt cho công danh sự nghiệp
Mặt quắt tai dơi là tướng xấu, không tốt cho công danh sự nghiệp

Nhưng nếu như may mắn phối hợp được cùng các bộ vị tốt, toàn hảo thì vận xấu của họ sẽ được cải thiện, ngược lại nếu phối hợp cùng các tướng xấu như tướng hình chuột sẽ khiến cục diễn càng thêm xấu, hậu vận hèn kém, vất vả.

Xem thêm: Vượng phu ích tử là gì? Đặc điểm của người phụ nữ vượng phu ích tử

Cách để cải vận tướng người mặt quắt tai dơi

Làm thế nào để có thể cải được vận xấu của tướng mặt quắt tai dơi để giúp cho cuộc sống của những người này trở nên tốt đẹp hơn? Lời khuyên tốt nhất dành cho những những người này chính là tu tâm dưỡng tính, cải thiện bản thân bằng việc khắc phục các điểm yếu của mình để bản thân tốt lên từng ngày.

Đối với phụ nữ mặt quắt tai dơi nên học cách để cân bằng lại cảm xúc, giảm cái tôi xuống nhằm tạo dựng, cũng như tìm kiếm các cơ hội tốt cho mình.

Còn với đàn ông có tướng này thì hãy bớt đi cái tôi của bản thân, không nên quá tham vọng, sân si, nên đi sâu nhìn thấu con người thật của mình, cân bằng mọi năng lượng để giúp gặt hái được cho mình nhiều thành công hơn.

Với những phương án như tác động, can thiệp diện mạo bên ngoài hầu như sẽ không có tác dụng nhiều với vận mệnh. Vì thế, bạn nên kiên trì, rèn luyện bản thân mới thay đổi vận mệnh theo hướng tốt đẹp.

Qua đây chúng ta đã có thể hiểu được tướng của những người mặt quắt tai dơi là như thế nào. Từ đó, rèn luyện bản thân để giúp thay đổi vận mệnh cho bản thân mình.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *