Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh?

Mỗi con số không phải vô tri vô giác, thay vào đó nó chứa đựng nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm con số 7777 có ý nghĩa gì trong phong thủy và tình yêu thì hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về con số đặc biệt này nhé.

Tứ quý 7 có ý nghĩa gì trong quan niệm dân gian?

Theo quan niệm dân gian, số 7 được nhìn nhận theo nhiều cách. Nếu theo cách đọc của tiếng Hán, số 7 đọc là “Thất”, vì vậy mang đến sự mất mát, thất thoát, không may mắn. Tuy nhiên, số 7 ở cách nhìn khác thì đây lại là con số gắn liền với sự tâm linh, thiêng liêng. 

Ý nghĩa của tứ quý 7 trong quan niệm dân gian
Ý nghĩa của tứ quý 7 trong quan niệm dân gian

Con số 7 còn là gắn liền với cuộc sống hằng ngày của con người như: 7 sắc cầu vồng, 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, 7 ngày trong tuần,… 

Trong Phật Giáo, số 7 là con số đi lên, là con số “Phất”, cho nên nếu như 4 số 7 được ghép lại với nhau sẽ giúp tạo thành số 7777 có tên gọi là “Tứ Thất”. Con số này nhằm tượng trưng cho may mắn, quyền lực, làm đâu thắng đó, bốn mùa trong năm làm ăn không bị mất mát. Cho nên ý nghĩa tứ quý 7 là con số siêu may mắn được đánh giá rất cao.

Ý nghĩa số 7777 là gì trong phong thủy

Luận theo ngũ hành

Theo ngũ hành, con số 7 thuộc hành Thổ, vì Thổ sinh Kim nên con số 7777 là con số bổ trợ cực tốt cho những người thuộc mệnh Kim, giúp họ gặp nhiều điều suôn sẻ, may mắn hơn ở trong công việc. 

Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy cho nên những người thuộc mệnh Thủy không nên sử dụng số 7777. Nếu những người mệnh Thủy dùng con số này thì sẽ bị số 7 hạn chế và gặp khó khăn trong công việc.

Ý nghĩa của con số 7777 trong phong thủy
Ý nghĩa của con số 7777 trong phong thủy

Theo âm dương

Với quy luật âm dương thì những con số chẵn lẻ tương ứng với âm – dương, số lẻ là số dương, số chẵn là số âm. Cho nên các số 7777 là con số vượng dương, phù hợp với những người vượng âm. Khi kết hợp với nhau mang lại sự hài hòa, cân bằng, giúp cho cuộc sống trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn. 

khi bạn kết hợp số 7777 với các con số khác có thể chọn thêm các số chẵn để nhằm đảm bảo tỷ lệ âm – dương được cân bằng.

Xem thêm: Ý nghĩa số 6666, tứ quý 6666 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

Theo du niên

Theo du niên, những cặp số 77 thuộc về sao Kim Quỹ (Kỷ Sửu). Trong tư duy phong thủy, số 7 đại diện cho sự hoàn thiện, may mắn, còn cặp số 77 được xem là cặp số may mắn nhất. 

Khi xuất hiện trong du niên, cặp số 77 là một tín hiệu tốt, dự báo cho những điều tốt đẹp, thành công, tài lộc, may mắn, tình duyên tốt. 

7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Đối với những ai đang tìm kiếm tình yêu của cuộc đời mình thì số thiên thần 7777 gửi đến bạn tín hiệu rằng bạn sắp gặp được người ấy. Con số này nhắc nhở bạn cần phải biết kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm hoàn hảo nhất. 

7777 trong tình yêu có nghĩa là bạn sắp gặp được định mệnh của mình
7777 trong tình yêu có nghĩa là bạn sắp gặp được định mệnh của mình

Điều này báo hiệu một mối tình may mắn, thành công, mang lại hạnh phúc, cũng như sự ủng hộ cho các bên trong mối quan hệ.

Xem thêm: 420 là gì? 420 nghĩa là gì trên facebook, trong tình yêu?

Ý nghĩa con số 7777 trong thần số học

7777 số thiên thần mang những ý nghĩa sau đây trong thần số học: 

  • Con số 7777 là một con số đặc biệt mang giúp mang lại sự may mắn và thành công. Nó được liên kết với sự cân bằng và động lực, cho thấy sự hoàn thiện, hoàn hảo trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. 
  • Số 7777 là biểu tượng cho sự giác ngộ, động lực cao, giúp bạn tìm thấy định hướng để đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng là con số của sự thông minh, sáng tạo và tinh tế. Nhờ đó giúp bạn tận dụng được các cơ hội tốt nhất để có thể tạo ra được kết quả trong cuộc sống.

Trong thần số học thì con số 7777 là con số đầy may mắn, cũng là biểu tượng cho sự hoàn thiện, thành công trong cuộc sống.

Biển số xe 7777 có ý nghĩa gì?

Việc sở hữu biển số xe 7777 không chỉ đơn thuần là bạn sở hữu chiếc xe có giá trị cao, đẳng cấp, mà chúng còn là một dấu hiệu của may mắn, thành công ở trong cuộc sống. Vì số 7 là con số may mắn, đại diện cho sự hoàn hảo, độc lập, sáng tạo và tiềm năng.

Vì thế, việc bạn sở hữu con số 7777 có nghĩa là bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, có được sự phát triển tài chính, cùng với sự nghiệp bền vững.

Biển số xe tứ quý 7 mang lại may mắn cho chủ nhân
Biển số xe tứ quý 7 mang lại may mắn cho chủ nhân

Bên cạnh đó, biển số xe 7777 còn được xem là biểu tượng của sự phú quý, giàu có, là thước đo cho sự đẳng cấp và sự thịnh vượng của chủ nhân. Vì thế mà những chiếc xe sở hữu biển số này mang một giá trị vô cùng lớn. 

Ý nghĩa số 7777 nếu xuất hiện trong giấc mơ

Nếu như trong giấc mơ của bạn có xuất hiện con số 7777, chúng có thể mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào ngữ cảnh, cũng như các trải nghiệm của từng người. 

Tuy nhiên, con số 7777 ở trong giấc mơ thường được xem là dấu hiệu của sự may mắn, bình an và tiềm năng. Con số này có thể là đại diện cho đại diện cho sự hoàn hảo, độc lập, sáng tạo, đột phá và tiềm năng trong cuộc sống.

Nếu như trong giấc mơ của bạn có xuất hiện con số này thì có nghĩa là bạn đang ở giai đoạn may mắn trong cuộc đời mình, sẽ có nhiều cơ hội và thành công đến với bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để giúp bạn thử những điều mới mẻ, cũng như tìm kiếm sự sáng tạo để phát triển bản thân hơn nữa.

Như vậy, bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc hiểu thêm được về con số 7777 có ý nghĩa gì, cũng như những điều thú vị về con số này theo từng hoàn cảnh, khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *