Ý nghĩa số 6666, tứ quý 6666 có ý nghĩa gì trong tình yêu, phong thuỷ?

Thường thì mỗi con số sẽ đại diện cho một ý nghĩa khác nhau, tùy vào quan niệm của mỗi quốc gia, vùng miền mà ý nghĩa này có thể khác nhau. Nếu bạn quan tâm đến phong thủy và muốn tìm hiểu về các thông điệp ẩn sau các con số thì hãy cùng tham khảo dãy số 6666 có ý nghĩa gì ngay bài viết sau đây. 

Giới thiệu về dãy số 6666

6666 là một dãy số với bốn số 6 liên tiếp nhau, dãy số này được người ta xem là một điềm lành, là biểu tượng may mắn đối với nhiều người. Vì thế bạn có thể thấy hình ảnh những con số 6666 có thể xuất hiện nhiều nơi khác nhau như: biển số xe, địa chỉ nhà, thẻ ngân hàng, số điện thoại,.. tùy vào mỗi nơi chúng xuất hiện mà thông điệp gợi tả sẽ có sự khác nhau.

Ý nghĩa của tứ quý 6 
Ý nghĩa của tứ quý 6

Theo quan niệm của nhiều người thì con số này biểu tượng cho sự hiện diện của thiên thần, họ bảo vệ và giúp bạn phát triển hơn trong tương lai.

Ý nghĩa số 6666 theo các quan niệm văn hóa

Ý nghĩa con số 6666 trong quan niệm phương Tây

Theo quan niệm phương Tây, số 6 thường tượng trưng cho sự cố gắng, nỗ lực, chúng đại diện cho tình yêu và tình cảm gia đình. Bốn số 6 đứng cạnh nhau giúp tạo thành bộ tứ 6666, từ đó mà ý nghĩa của chúng được nhân lên nhiều lần, thể hiện sự độ lượng, bao dung, sẵn sàng cho đi. Hạnh phúc trong tình yêu, gia đình cũng sẽ luôn được gìn giữ, bền chặt.

Bên cạnh đó, theo quan niệm Kitô giáo, Chúa đã tạo trời và trái đất vào ngày thứ 6. Vì thế mà số 6 còn được coi là ngày tạo trời và trái đất, chúng tượng trưng cho sự xuất hiện, phát triển của loài người.

Xem thêm: Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì trong tình yêu, tâm linh?

Tứ quý 6 có ý nghĩa gì theo quan niệm phương Đông

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, thì ý nghĩa con số 6666 được dựa vào cách phát âm của con số đó. Theo đó, số 6 có cách phát âm thể hiện cho sự may mắn, tài lộc. 

Ý nghĩa của số 6666 theo quan niệm phương Đông 
Ý nghĩa của số 6666 theo quan niệm phương Đông

Dãy số 6666 có ý nghĩa gì Trung Quốc? Số 6 (六, liù) trong tiếng Trung phát âm gần giống với “lưu” (留, liú), thể hiện ý nghĩa “ở lại” hoặc “luôn luôn”. Việc xuất hiện nhiều lần liên tiếp như trong số 6666, chúng tượng trưng cho dấu hiệu của sự may mắn, giúp mang lại sự ổn định, bền vững ở trong công việc, cuộc sống. 

Dãy số 6666 không mang ý nghĩa đặc biệt hay tâm linh mạnh mẽ như một số con số khác như 8 và 9. Nhưng số 6666 cũng có thể thay đổi tùy vào cách mỗi người nhìn nhận, kết nối với con số này.

Ý nghĩa số 6666 là gì trong phong thủy?

Về mặt Ngũ hành

Số 6 thuộc hành Kim, người mệnh Kim và Thủy khi sử dụng con số này sẽ đều rất tốt. Vậy nên những người thuộc 2 mệnh này khi dùng số 6666 thì sẽ nhận được may mắn, tiền tài và thịnh vượng, giúp kích tài vận phong thủy. Từ đó, cuộc sống trở nên hài hòa, êm đẹp hơn.

Xét theo Âm Dương

Số 6666 bao gồm bốn số chẵn là tất cả về Âm, đây là cặp số vượng Âm. Điều này được cho là không thực sự tốt với những người thuần Âm. Cho nên, để cân đối thì những người mang năng lượng Dương nên sử dụng con số này nhằm để giúp cân bằng giữa Âm và Dương. 

Con số 6666 với ý nghĩa về mặt phong thủy
Con số 6666 với ý nghĩa về mặt phong thủy

Ý nghĩa số 6666 số thiên thần

Số thiên thần 6666 có liên quan đến các lực lượng thần thánh, cũng như các thông điệp tâm linh đến từ thiên đường. Dãy số này xuất hiện không phải là điều hoàn toàn ngẫu nhiên như bạn nghĩ, mà nó chỉ xuất hiện vào một thời điểm nhất định. 

Dãy số thiên thần 6666 mang các thông điệp về lòng trắc ẩn, về tình yêu thương. Thiên thần gửi số 6666 như một lời hứa sẽ soi đường, chỉ lối cho bạn con đường đúng đắn. Bạn cần phải xác định lại mục tiêu, cũng như con đường để có thể đi tới được mục tiêu đó.

Số thiên thần 6666 sẽ giúp bạn mở rộng tâm hồn, cũng như thể hiện được các khía cạnh, cảm xúc của mình.

Dãy số 6666 có ý nghĩa gì trong tình yêu?

Trong tình yêu thì dãy số 6666 thể hiện cho các ý nghĩa như sau:

  • Bạn nên thể hiện tình yêu nhiều hơn đến với những người thân yêu của mình như: người yêu, gia đình, bạn bè của mình. Đây là thông điệp giúp nhắc nhở rằng bạn được yêu thương, vì thế cần thể hiện tình yêu thương của mình để đáp lại. 
  • Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ hay hôn nhân, số thiên thần 6666 chính là lời nhắc nhở rằng bạn cần thể hiện tình yêu thương nhiều hơn đối với những người bạn đời của mình. Không nên ngần ngại mở rộng lòng mình, rồi bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. 
  • Đối với những bạn nếu như vẫn chưa tìm được tình yêu của đời mình, thì con số 6666 sẽ giúp bạn có thể thực hiện được những điều này. Con số 6666 chính là lời thông báo rằng cuộc gặp gỡ với tình yêu hoàn hảo của bạn sắp được diễn ra.

Hy vọng bài viết mà chúng tôi mang tới trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp được cho băn khoăn con số 6666 có ý nghĩa gì. Từ đó có sự lựa chọn con số may mắn phù hợp nhất với mình.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *