Tổng hợp lời chúc Tết Sếp, gia đình, người yêu ý nghĩa và ấn tượng

Mỗi dịp xuân về, lời chúc Tết là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người gửi cho nhau với lời chúc cầu nguyện một năm mới có nhiều may mắn, thành công. Lời chúc Tết có nội dung khác nhau phù hợp với mỗi người nhận, như lời chúc Tết ba mẹ lời chúc Tết ông bà và cả lời chúc Tết Sếp. Tham khảo những lời chúc Tết Sếp và người thân độc đáo xuân Quý Mão 2023 nhé!

Những câu chúc tết hay ý nghĩa dành cho Sếp

Lại một năm mới sắp tới, bạn đã kịp chuẩn bị những câu chúc tết hay và độc đáo gửi tới sếp của mình chưa? Thay vì tốn nhiều thì giờ để suy nghĩ, cùng tham khảo ngay những lời chúc tết sếp hay và ý nghĩa nhất năm 2023 từ bây giờ để chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cùng đồng nghiệp đến thăm và chúc mừng vị lãnh đạo tài năng, đáng kính của mình vào dịp Xuân Quý Mão 2023 này nhé!

Tham khảo ngay những lời chúc sếp hay nhất dịp Tết sắp đến
Tham khảo ngay những lời chúc sếp hay nhất dịp Tết sắp đến

Bạn có thể gửi tới những câu chúc tết hay nhất tới lãnh đạo của mình. Lời chúc đầu năm mới tuy đơn giản nhưng thể hiện được sự phải phép, tăng cơ hội được thăng tiến trong công việc. Ngoài những câu chúc năm mới hay nhất dành tặng bố mẹ, bạn bè, người yêu, hãy cùng tham khảo những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất 2023 gửi tới sếp của mình nhé.

1. Xuân đã sang, em xin gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Em xin chúc Sếp tràn đầy sức khỏe, luôn hạnh phúc – thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

2. Em xin kính chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta sang năm mới sẽ tiếp tục đưa con tàu (tên phòng/công ty) thẳng tiến ra biển lớn. Chúc công ty ngày càng phát triển thêm lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

3. Thay mặt anh/chị/em trong công ty xin gửi tới Sếp lời kính chúc tân xuân. Em xin chúc Sếp một năm mới luôn vui – khỏe – trẻ trung. Chúc Sếp sẽ luôn giữ một tâm hồn dạt dào, tràn đầy năng lượng để thắp sáng cho công ty mình.

Câu chúc tết sếp ý nghĩa
Lời chúc sếp hay nhân dịp đầu xuân sẽ mang đến cơ hội mở rộng sự nghiệp cho bạn trong năm tới

4. Năm cũ đã sắp qua rồi, năm mới thì đang cận kề. Em xin chúc Sếp cùng toàn thể gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, vạn sự như ý, gặt hái nhiều thành công mới trong cuộc sống.

5. Năm mới em xin chúc Sếp, chúc Công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn số Một của khách hàng.

6. Xuân đã sang, chúng em xin chúc Sếp: Một bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương và Một đại dương hạnh phúc. Chúc Sếp luôn Thành Đạt và Thành Công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

7. Sang năm mới, em xin gửi đến người Sếp vĩ đại của Công ty ta lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng em xin chúc Sếp có một năm thật tuyệt vời và một cuộc sống luôn tràn ngập hạnh phúc.

8. Năm mới đã đến, chúng em xin chúc Sếp vạn sự được như ý, tỷ sự được như mơ, triệu triệu điều bất ngờ, gia đình luôn hạnh phúc.

9. Em xin chúc Sếp năm mới thật vui vẻ, mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Những câu chúc tết hay nhất gửi tới sếp mà bạn có thể tham khảo dưới đây để áp dụng
Những câu chúc tết hay nhất gửi tới sếp mà bạn có thể tham khảo dưới đây để áp dụng

10. Năm mới đã tới rồi! Em xin chúc anh sức khỏe, tràn ngập niềm vui, vững bước trên mọi chặng đường phía trước để đưa chiến hạm (tên Công Ty) ra khơi biển lớn. Cảm ơn Sếp đã đưa chúng em đi đến hết bờ bến này đến đại dương khác.

11. Bước sang năm mới với nhiều điều mới mẻ đang đợi chờ ở phía trước, em xin trân trọng gửi tới Sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc Sếp cùng gia đình luôn thật mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc Sếp bước sang tuổi mới cùng những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (tên Công Ty).

12. Tập thể cán bộ Công nhân viên Công ty… xin kính chúc Tổng giám đốc một năm mới đại lộc, đại phát. Kính chúc Sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (Tên Công ty) đến những thành công mới.

13. Nhân dịp năm mới, em xin chúc Sếp luôn tràn đầy sức khỏe cùng niềm vui và hạnh phúc. Chúc Sếp sang năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công mới để đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển thịnh vượng hơn!

14. Lòng tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng đến cho toàn thể đội ngũ nhân viên. Bước sang năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và phát tài!

15. Sếp như nguồn sức mạnh của cả công ty. Anh luôn mang tới cho chúng em động lực và sức mạnh để vững bước và hoàn thành công việc thật tốt. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ tận tình của anh. Xin chúc anh sang năm mới luôn tràn đầy sức khỏe, vạn sự như ý!

Chúc TẾT sếp thay lời cảm ơn
Sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (Tên Công ty) đến những thành công mới.

Thơ chúc Tết sếp

1 ==========

Năm qua Tết đã tới rồi

Em xin chúc sếp cùng đôi câu này

Tiền tài nặng ví đầy tay

Gia đình thịnh vượng, sum vầy, ấm êm

Đối ngoại thuận dưới, hòa trên

Đánh đâu cũng thắng, lại bền sức dai.

2 ==========

Một năm chăm chỉ làm ăn

Giật mình Tết đã ùn ùn đến chân

Mừng thời đông đã sang Xuân

Em xin chúc sếp muôn phần bội thu.

3 ==========

Chúc mừng năm mới sếp nhà ta

Với chút câu thơ đọc gọi là

Chúc mừng tới sếp một năm mới

Khởi sắc công danh, sự nghiệp thành

Thịnh vượng, tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, bình an đến

Buôn bán kinh doanh, thuận lợi nhiều.

Thơ chính là một cách chúc tết độc đáo
Thơ chính là một cách chúc tết độc đáo với những lời chúc đầu năm mới hay nhất

4 ==========

Mừng xuân chúc sếp đôi lời

Đại dương sức khỏe thảnh thơi an bình

Gia đình yên ấm giàu sang

Làm ăn phát đạt, vinh quang mỗi ngày.

5 ==========

Anh tài lại gặp vận may

Làm ăn tiến tới phất ngay bất ngờ

Chúc người chèo lái xuôi đò

Tiến con thuyền tới bến bờ thành công.

6 ==========

Tiền vào như nước dạt dào

Tiền ra nhỏ giọt dừng ngay tức thì

Mừng xuân chúc sếp đôi lời

Một năm phơi phới, bại vơi thành đầy.

Lời chúc tết ý nghĩa nhất
Hãy chuẩn bị lời chúc tết ý nghĩa nhất khi đến chúc mừng năm mới sếp và đồng nghiệp nhé!

7 ==========

Nam nhi thỏa đấng anh hào

Một năm tài lộc vươn cao chất chồng

Xuân vui Tết đến quây quần

Xin kính chúc sếp thành công tháng ngày

8 ==========

Tưng bừng pháo nổ rượu nồng

Tưng bừng vui với thành công tháng ngày

Mừng cho chí lớn được mùa

Đầu xuân năm mới sớm trưa yên bình!

9 ==========

Xuân đến pháo nổ giòn tai

Mừng sếp phát lộc, phát tài, phát xuân

Trong thuận ngoài lợi xa gần

Hợp đồng luôn trúng, mười phân vẹn mười.

Lời chúc xuân hay nhất
Bộ sưu tập lời chúc xuân hay nhất phù hợp để chúc Tết sếp, người thân, đồng nghiệp

10 ==========

Đông qua thuận lợi bình yên

Tết đến lộc đỏ, lộc vàng đến chân

Buôn Đông, bán Bắc sẽ thông

Mùng 1 vui với quý nhân xông nhà.

Đầu năm hạnh phúc thuận hòa

Cuối năm thu lại đồng ra đồng vào

Thành công càng lúc càng cao

Tiền bạc đầy túi lại cao chất chồng

12 ==========

Lộc xuân nở biếc đầy nhà

Nâng ly kính sếp thuận hòa gió mưa

Mừng người đi sớm về trưa

Lộc tài rủng rỉnh, suốt mùa gặp may.

Những câu chúc tết ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ

Đi kèm với những món quà tặng năm mới cho ông bà, bố mẹ ngày đầu năm, hãy gửi những câu chúc thật hay và ý nghĩa để người thân của mình thêm phấn khởi bạn nhé. Hãy cùng tham khảo những câu chúc ngày tết dành tặng ông bà, bố mẹ ý nghĩa nhất dưới đây:

 • Lời chúc Tết dành cho ông bà:
 1. Năm mới đã tới, ông bà lại thêm một tuổi. Khi lớn, cháu chẳng còn thích tết, nếu không có tết thì ông bà sẽ không già và có thể mãi quây quần cùng con cháu. Cháu xin chúc ông bà nhiều sức khỏe, bách niên giai lão, lâu thật lâu, luôn hạnh phúc bên cạnh chúng cháu, ông bà nhé!
Chúc tết gia đình
Chúc tết đầu năm với các lời chúc tết hay ý nghĩa nhất là tục lệ không thể thiếu trong dịp Tết
 1. Lại một mùa xuân nữa đã tới, tóc của ông bà lại thêm sợi bạc. Năm nay, cháu đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi, ông bà không cần suy nghĩ nhiều nữa, mà hãy luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông bà không phai màu theo thời gian. Cháu xin chúc ông bà sang năm mới sẽ luôn tràn đầy bình an và hạnh phúc.
 2. Tết này con chẳng cần mua sắm hay thứ gì cầu kỳ, chỉ cần luôn có ông bà ở bên là con cảm thấy vô cùng hạnh phúc, như vậy là đủ với con rồi. Con xin chúc ông bà một năm mới mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào, an vui bên gia đình mình.
 • Lời chúc Tết dành cho cha mẹ:
 1. Năm mới, con xin kính chúc bố mẹ sức khỏe luôn dồi dào, lúc nào cũng ‘tươi trẻ’ như lúc mới yêu. Mong cả giả đình mình lúc nào cũng sum vầy, hạnh phúc, anh em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ.

­2. Một mùa Xuân nữa đã tới rồi! Con xin cảm ơn bố mẹ vì tất cả những điều hạnh phúc trong suốt thời gian qua mà đôi lúc con vô tình không nhận ra… Xuân này, con không cầu mong gì nhiều, chỉ xin chúc bố mẹ luôn sống vui vẻ, thanh thản, ít muộn phiền, bớt lo toan, để có thể mãi ở bên chúng con.

Lời chúc tết bố mẹ
Một số lời chúc tết ý nghĩa nhất bạn có thể gửi tới bố mẹ mình nhân dịp đầu năm mới
 1. Nhân dịp năm cũ đã qua, xuân mới đã tới, con xin chúc bố mẹ cùng toàn thể gia đình mình sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, thật nhiều niềm vui và thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

Xem thêm: [Hướng dẫn] Cách bài trí bàn thờ gia tiên trong nhà cho gia chủ

Lời chúc tết hay cảm động dành cho người yêu

Bên cạnh những lời chúc Tết dành cho ông bà, cha mẹ, đừng quên gửi những câu chúc đầu năm ý nghĩa dành cho người yêu – nửa kia của mình nhân dịp Tết Nguyên Đán bạn nhé.

 1. Năm mới đã đến, anh chúc em mãi luôn xinh đẹp, dồi dào sức khỏe, luôn là một cô nàng dịu dàng và tài giỏi trong mắt anh và tất cả mọi người. Hãy nhớ là anh sẽ mãi ở bên đồng hành cùng em, sẻ chia với em mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống.
Lời chúc tết dành cho người yêu
Đừng quên gửi tới một nửa của mình lời chúc Tết dễ thương, những câu chúc Tết hay ý nghĩa nhé
 1. Em yêu, hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu mà anh dành cho em. Anh sẽ mang tới cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới cũng như cả cuộc đời này.
 2. Xuân đã sang, anh xin hứa sẽ để nụ cười luôn thường trực trên môi em, luôn là người ủng hộ em và nắm tay em thật chặt, đồng hành với em vượt qua những khoảnh khắc thăng trầm trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, bé yêu của anh!

Lời chúc tết hài hước dành cho bạn bè

Những câu chúc tết hài hước nhất nhưng không kém phần độc đáo và ý nghĩa gửi tới bạn bè sẽ là món quà góp phần khiến cho tình bạn thêm khăng khít, thân thiết hơn trong dịp năm mới:

 1. Chiềng làng chiềng chạ, thượng hạ tây đông, gần xa đó đây, lắng nghe câu chúc: Tân niên sung túc, nhiều phúc lắm duyên, trong túi đầy tiền, tâm hồn hạnh phúc.
 2. Mừng xuân mới, phát tài phát lộc nhé! Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra từ từ như cà phê phin. Chúc bạn sức khỏe, ấm no, công danh tấn tới. Tình duyên thì luôn phơi phới, hạnh phúc và thăng hoa.
Chúc Tết bạn bè
Những câu chúc tết hài hước nhất nhưng không kém phần ý nghĩa mà bạn có thể gửi tới bạn bè
 1. Năm mới xin chúc tất cả những người bạn của tôi tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau cùng chui vào két sắt. Một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du xuân.

Cùng gửi đến nhau lời chúc Tết hay đầu năm đã trở thành một tục lệ không thể thiếu mỗi dịp Tết đến. Qua bài viết trên, hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình những câu chúc tết hay nhất và ý nghĩa nhất để gửi tới Sếp, đồng nghiệp, ông bà, ba mẹ, người yêu, bạn bè cũng như những người thân của mình.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *