Lý giải điềm báo ù tai trái, ù tai phải theo giờ?

Ở các nước Á Đông, người ta thường quan niệm cơ thể con người có khả năng đưa ra các dấu hiệu dự báo về tương lai qua các yếu tố ngoại hình như thần sắc, tướng mạo. Trong đó, ù tai cũng là hiện tượng được nhiều người cho rằng là điềm báo cho việc sắp sửa xảy đến. Tuy nhiên, cũng có nhận định rằng đây chỉ là hiện tượng ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tự nhiên bị ù tai trái, ù tai phải báo hiệu điềm gì?

Dựa trên thuyết nhân tướng học, tai là bộ phận đại diện cho trí tuệ, đạo đức và vận mệnh công danh của mỗi cá nhân. Có không ít người vẫn tin vào điềm báo ù tai. Họ khẳng định hiện tượng ù tai trái và bị ù tai phải đều mang các ý nghĩa tâm linh khác nhau, cho biết các thông tin lành dữ qua ù tai. Dựa vào thời điểm xảy ra hiện tượng ù tai, bạn có thể đưa ra các linh cảm, dự báo điều gì sắp đến.

Bạn có đang tò mò ù tai trái có điềm báo gì hay ù tai phải báo hiệu điều gì không? Tự nhiên cảm thấy lỗ tai lùng bùng, bạn có tin đây là điềm báo ù tai?

Nếu bạn tò mò về các điềm báo ù tai, hãy thử đọc các thông tin mang tính chất tham khảo về xem bói ù tai theo giờ, điềm báo ù tai phải và điềm báo ù tai trái sau đây nhé!

Ù tai trái là điềm báo gì

Từ 23h – 1h: Nếu triệu chứng ù tai trái xảy ra vào thời điểm này tức là có người đang nhớ và nhắc đến bạn đấy.

Từ 1h – 3h: Khi gặp hiện tượng ù tai theo giờ này, lời khuyên cho bạn là hãy khéo léo và cân nhắc hơn trong cách giao tiếp, đối nhân xử thế của mình, đề phòng rước họa vào thân.

Hiện tượng ù tai trái
Hiện tượng ù tai trái điềm báo gì sắp xảy đến với bạn?

Từ 3h – 5h: Điềm ù tai trái vào thời điểm này cho biết bạn cần đề phòng, cảnh giác để không bị mất của cải.

Từ 5h – 7h: Bị ù tai trái là điềm gì vào khung giờ này? Nó cảnh báo bạn nên đề phòng kẻo có chuyện chẳng lành sắp xảy đến.

Từ 7h – 9h: Bạn sắp nhận được tin báo chuẩn bị đi công tác xa nhà nếu ù tai bên trái vào khung thời gian này.

Từ 9h – 11h: Hiện tượng ù tai trái vào lúc này cho thấy bạn nên hạn chế khi đi lại đường xa, đề phòng gặp những chuyện xui xẻo.

Từ 11h – 13h: Bạn sắp nhận được tin vui nào đó bất ngờ từ nơi xa, hoặc sắp nhận được quà biếu nếu thấy mình tự nhiên bị ù tai trái vào thời điểm này đó.

Từ 13h – 15h: Ù tai bên trái vào lúc này tức là sắp có bạn bè, người thân mời bạn đi ăn uống.

Từ 15h – 17h: Điềm ù tai trái này là sắp sửa được mời đi chơi xa một cách bất ngờ rồi.

Từ 17h – 19h: Làm việc gì cũng phải cẩn thận nếu bạn bị ù tai theo giờ này nhé. Cần đề phòng hao tài tốn của hoặc bị chỉ trích trong công việc.

Từ 19h – 21h: Có vẻ bạn chuẩn bị được người khác quan tâm, tặng quà hoặc được mời đi ăn uống nếu bị ù tai trái vào khung giờ này.

Từ 21h – 23h: Tự nhiên bị ù tai trái vào thời điểm này, xin chúc mừng bạn vì có thể bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn hoặc gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Mọi chuyện dữ đều hóa lành.

Ù tai phải là điềm báo gì

Từ 23h – 1h: Bị ù tai phải vào lúc này, bạn cần cẩn thận sẽ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người khác. Nếu bạn không chịu nhún nhường có thể sẽ dẫn đến kiện tụng về pháp luật, phải chịu phần thua nhiều hơn thắng.

Bị ù tai phải
Bạn có tò mò nếu bị ù tai phải điềm báo lành dữ như thế nào không?

Từ 1h – 3h: Cần cẩn thận đề phòng việc bạn bè hoặc đồng nghiệp hiểu nhầm, gây ra nhiều tai tiếng nếu ù tai bên phải vào thời điểm trên.

Từ 3h – 5h: Hiện tượng ù tai phải vào giờ này có thể báo hiệu tâm trạng đang bất ổn, khiến bạn phải lo nghĩ nhiều chuyện.

Từ 5h – 7h: Ù tai phải theo giờ này là bạn sắp đón khách quý từ xa đến thăm hỏi hoặc kết bạn, gặp gỡ thêm những người bạn tốt.

Từ 7h – 9h: Vào khung giờ này, nếu tự nhiên bị ù tai phải báo hiệu điều gì? Nó mang đến điềm báo chuẩn bị có người rất cần đến sự hỗ trợ giúp đỡ từ bạn đó.

Từ 9h – 11h: Khung giờ này mà bị ù tai phải điềm gì? Xin chúc mừng bạn nhé vì sắp tới công việc sẽ rất thăng tiến, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

Từ 11h – 13h: Nếu tự nhiên bị ù tai phải điềm báo là sắp sửa gặp lại cố nhân, tri kỷ sau khoảng thời gian dài mất liên lạc.

Từ 13h – 15h: Khung giờ này mà ù tai phải có điềm gì? Hãy cẩn thận với người lạ sắp đến tìm bạn vì lành ít mà dữ nhiều.

Từ 15h – 17h: Bị ù tai phải vào lúc này tức là trong gia đình sắp có người thân từ phương xa về, mang theo niềm vui bất ngờ.

Từ 17h – 19h: Vào khung giờ này, bạn không cần phải lo lắng bị ù tai phải báo hiệu điều gì bởi tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn rồi đấy. Bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả tốt đẹp trong mọi công việc.

Từ 19h – 21h: Bị ù tai phải theo giờ này tức là sắp sửa đón khách quý từ phương xa đến thăm nhà.

Từ 21h – 23h: Khung thời gian này mang đến điềm báo ù tai phải là chuẩn bị nhận được lời mời đi dự tiệc từ người khác.

Nguyên nhân gây ù tai

Những lý giải nguyên nhân bị ù tai theo quan niệm tâm linh chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo thú vị. Chúng ta vẫn cần quan tâm nhất đến nguyên nhân gây nên hiện tượng ù tai theo cơ sở khoa học.

Nguyên nhân gây ù tai
Thông tin điềm báo ù tai chỉ để tham khảo, hãy quan tâm đến nguyên nhân dựa trên cơ sở khoa học

Bị ù tai có thể là do trong lúc tắm gội bạn đã vô tình để nước chảy vào lỗ tai, chảy thẳng vào màng nhĩ và gây ra tình trạng lùng bùng lỗ tai, ù tai rất khó chịu.

Cách khắc phục tình trạng này vô cùng đơn giản thôi, hãy nghiêng đầu sang bên tai bị ù và lắc mạnh để nước được bắn hết ra ngoài, tới khi không còn thấy lỗ tai bị lùng bùng nữa.

Nguyên nhân khác khiến bạn cảm thấy tai bị lùng bùng là bởi tai phải nghe những âm thanh, tiếng động từ môi trường bên ngoài với cường độ lớn đã tác động mạnh, gây ra cảm giác đau nhức, ù tai. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi hiện tượng lỗ tai bị lùng bùng sẽ sớm chấm dứt nếu những tác động âm thanh này dừng lại.

Một số lý do gây nên hiện tượng ù tai trái, ù tai phải là bởi tác dụng phụ khi sử dụng các loại thuốc, hoặc uống thuốc quá liều. Nếu bạn gặp phải tình trạng áp lực, stress quá lớn cũng dễ gây ra ù tai.

Xem thêm: Nằm mơ thấy vàng, nằm mơ nhặt được vàng là điềm báo gì?

Bị ù tai có ảnh hưởng tới sức khỏe con người?

Có không ít người thắc mắc bị ù tai trái, phải là bệnh gì, có nguy hiểm không. Dựa trên cơ sở nghiên cứu khoa học, các bác sĩ đã chỉ ra rằng hiện tượng ù tai không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người mà chỉ khiến người bệnh cảm giác khó chịu, lo lắng, kéo theo tình trạng khó ngủ, dễ bị mất ngủ và gây suy nhược tinh thần.

Ù tai là dấu hiệu bệnh gì?
Liệu hiện tượng ù tai có phải là dấu hiệu của bệnh tình gì nghiêm trọng hay không?

Tuy nhiên, nếu bị ù tai kèm theo hàng loạt các triệu chứng khác như đau đầu và chóng mặt, đây là dấu hiệu bạn không nên chủ quan. Hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra tình hình sức khỏe. Càng phát hiện nguyên nhân gây ra bệnh sớm thì quá trình điều trị càng hiệu quả.

Phương pháp chữa trị và làm giảm thiểu bị ù tai

Việc ù tai hay lỗ tai bị lùng bùng không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến sức khỏe. Nhưng nếu bạn thường xuyên gặp phải hiện tượng ù tai kéo dài thì bạn nên tới các phòng khám chuyên khoa tai – mũi – họng để được các bác sĩ kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị sớm nhé.

Nếu bạn hay có thói quen xấu như nhai kẹo cao su hoặc nghiến răng thì hãy cố gắng khắc phục ngay bởi chúng cũng là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai.

Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin B12, kẽm để tránh ù tai và giúp hệ thần kinh hoạt động năng suất hơn, tinh thần được thoải mái hơn.

Ù tai kéo dài cần đến gặp bác sĩ ngay
Tìm hiểu phương pháp chữa trị dứt điểm hiện tượng tự nhiên bị ù tai trái, phải

Phải hết sức cẩn thận trong việc vệ sinh, loại bỏ ráy tai. Không nên lấy ráy tai với tần suất quá nhiều trong tuần vì như vậy sẽ khiến màng nhĩ dễ bị tổn thương, gây nên ù tai, đau tai.

Xem thêm: Giải mã hiện tượng tự nhiên bị nổi da gà – Điềm báo là gì?

Muốn giảm hiện tượng ù tai – ngứa tai, bạn cần cân bằng tâm lý, chăm chỉ tập luyện, giải tỏa tinh thần, tránh để bản thân mình gặp phải stress căng thẳng, mệt mỏi lâu ngày dẫn đến lo âu, trầm cảm, tổn thương não bộ.

Trên đây là các thông tin xoay quanh hiện tượng bị ù tai thường gặp như: giải mã điềm báo ù tai và nguyên nhân bị ù tai trái, ù tai phải. Tất cả lý giải không được chứng minh bởi khoa học đều chỉ mang tính tham khảo. Nếu là điềm báo ù tai không vui cũng không nên quá lo. Hãy bình tĩnh vì nếu chúng ta cẩn thận trong mọi việc ở hiện tại thì chắc chắn điều tốt lành sẽ đến.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *