Cách đặt tên Free Fire hay, ký tự đặc biệt FF đẹp nhất

Tựa game Free Fire – bắn súng sinh tồn của nhà phát hành Garena rất được ưa thích hiện nay. Đặt tên Free Fire với những kí tự đặc biệt, sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh với đồng đội hay đối thủ của mình. Nếu bạn chưa biêt cách đặt tên Free Fire hay bởi những kí tự đặc biệt thì hãy cùng thapgiainhietliangchi tham khảo ngay bài viết sau nhé!

Cách đặt tên Free Fire hay

Cũng giống với các tựa game khác của Garena như Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG, Free Fire cũng chỉ có thể đặt tên cho nhân vật lần đầu tiên miễn phí, những lần sau chúng ta phải có thẻ đổi tên hoặc kim cương mới có thể thay đổi được. 

Không may bạn lại không ưng ý với tên Free Fire hiện tại của mình, đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Free Fire trong phần sau.

Cách đổi tên nhân vật trong Free Fire

Trong Free Fire để đổi tên nhân vật chúng ta phải mất phí hoặc thẻ đổi tên, nên lưu ý những thao tác dưới đây chỉ có thể thực hiện được khi bạn có đủ kim cương hoặc đã sở hữu thẻ đổi tên.

Bước 1: Các bạn mở game Free Fire trên máy của bạn, sau đó đăng nhập vào tài khoản GFF của bạn như bình thường.

Bước 2: Game sẽ đưa bạn đến giao diện chính của game, các bạn  nhấn chọn vào mục hiển thị tên nhân vật và ảnh avatar ở góc trên cùng , bên trái màn hình như hình dưới đây.

chọn vào mục hiển thị tên nhân vật và ảnh avatar ở góc trên cùng
Giao diện chính trong game FF

Bước 3: Phần thông tin của nhân vật sẽ hiện ra, sau đó chọn vào biểu tượng Edit (Rename) hình vuông màu vàng, bên dưới tên của nhân vật.

Nhấn chọn vào biểu tượng đổi tên.
Nhấn chọn vào biểu tượng đổi tên.

Bước 4: Nhấn vào Tên mới của Tên nhân vật.

Nhấn vào phần Tên mới viết tên nhân vật của bạn vào đó.
Nhấn vào phần Tên mới viết tên nhân vật của bạn vào đó.

Và đặt tên mới như bạn muốn cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, bạn  cần lưu ý, với mỗi lần đổi tên này, yêu cầu bạn phải có đủ ít nhất 500 Kim Cương.

Phí phải trả để đặt tên mới cho nhân vật là 500 kim cương.
Phí phải trả để đặt tên mới cho nhân vật là 500 kim cương.

Nếu không đủ kim cương, bạn có thể lựa chọn sử dụng vật phẩm đổi tên – Thẻ đổi tên có ở trong mục cửa hàng (Shop).

Nhấn chọn Shop.
Nhấn chọn Shop.

Chọn vào mục Vật phẩm ở danh mục cuối cùng như hình bên dưới đây.

Nhấn chọn Vật phẩm.
Nhấn chọn Vật phẩm.

Bạn có thể mua Thẻ Đổi Tên này bằng 450 kim cương giá rẻ hơn một chút so với khi đổi tên trực tiếp bằng kim cương.

Chọn mua Thẻ đổi tên.
Chọn mua Thẻ đổi tên.

Để có thẻ đổi tên cùng với các vật phẩm khác, bạn phải có được một số điểm nhất định ở Regional Battle. Tham gia các trận đấu bình thường trong Battle Royale xếp hạng hoặc Clash Squad để kiếm điểm thưởng. Bạn sẽ nhận được 150 điểm nếu đạt Booyah ở chế độ BR. Kết thúc trận đấu nếu xếp ở vị trí thứ hai và thứ ba, bạn sẽ nhận được 100 hoặc 50 điểm tương ứng cho từng vị trí. Ngoài ra, khi bạn hạ gục một đối thủ bạn nhận thêm 10 điểm.

Trong khi đó, ở chế độ CS, với mỗi đối thủ bạn hạ gục được, bạn sẽ nhận được 5 điểm và 25 điểm nếu chiến thắng.

Một khi đã tích được một số điểm nhất định, bạn có thể sử dụng chúng để đổi thành những vật phẩm sau:

  • 10 điểm cho Voucher Gold Royale.
  • 1.000 điểm hưởng 100% Exp (7 ngày).
  • 5.000 điểm cho Box súng Cupid Scar.
  • 10.000 điểm cho Thẻ đổi tên.
  • 20.000 điểm tương đương Gloo Wall  hoặc Spirit.

Cách đổi tên nick Free Fire bằng thẻ đổi tên

Bước 1: Mở phần profile của bạn ra bằng cách nhấn banner ở góc trái phía trên cùng của màn hình.

Bước 2: Click nút Edit, sau đó chọn Player Info.

Bước 3: Chạm icon bên cạnh IGN hiện có.

Bước 4: Một hộp thoại sẽ hiện ra, nhập tên mới bạn muốn thay thế vào hộp text. Chọn thẻ đổi tên FF thay vì chọn kim cương.

Cách đổi tên nick Free Fire bằng thẻ đổi tên.
Cách đổi tên nick Free Fire bằng thẻ đổi tên.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể đổi tên nick FF bằng thẻ đổi tên rồi, tuy nhiên cần lưu ý, các thao tác trên chỉ thực hiện được khi bạn đã có sẵn thẻ đổi tên. 

Bên cạnh đó cũng có nhiều người vị nhầm lẫn giữa tên nhân vật, tên nick Free Fire với tên đăng nhập tài khoản. Tên đăng nhập của bạn sẽ cố định và bạn không thể nào thay đổi được.

Xem thêm: Cách đổi tên PUBG mobile miễn phí thành kí tự đặc biệt

Đổi tên Free Fire với kí tự đặc biệt

Tên Free Fire kí tự đặc biệt là thắc mắc của rất nhiều người chơi, bởi tên nhân vật không chỉ để phân biệt mà còn thể hiện phong cách cá nhân. Kí tự đặc biệt trong tên FF sẽ khiến bạn có cái tên độc lạ, gây ấn tượng trở nên cool ngầu hơn. thapgiainhietliangchi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tên Free Fire có kí tự đặc biệt với vài bước đơn giản sau.

Bước 1: Bạn truy cập vào website bằng đường link sau https://scr.vn/ten-ki-tu.html.

Bước 2: Nhập tên kí tự đẹp mà bạn cần tạo.

Bước 3: Thêm các biểu tượng đặc biệt, ngầu vào tên kí tự như mặt cười, bông hoa, cánh thiên sứ, hình súng, mặt quỷ, trái tim… vào ô kí tự trái – phải – giữa để sắp xếp các kí tự.

Bước 4: Nhấn chọn vào Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Đẹp.

Bước 5: Nếu bạn thấy hài lòng với tên đẹp kí tự mới tạo thì cuối cùng bạn ấn nút COPY TÊN là xong.

Các bước để tạo kí tự đặc biệt Free Fire.
Các bước để tạo kí tự đặc biệt Free Fire.

Tiếp theo đó bạn thực hiện đổi tên như hướng dẫn ở phần trên, chỉ khác ở chỗ bạn sẽ copy tên Free Fire với kí tự đặc biệt bạn vừa tạo dán vào phần tên mới thôi. Khá đơn giản đúng không nào?

Hướng dẫn đổi tên kí tự đặc biệt Free Fire hoàn toàn miễn phí

Với những cách tên hướng dẫn ở trên bạn thường sẽ phải có thẻ đổi tên hoặc kim cương. Nhưng nếu bạn không có bất kỳ thứ gì thì bạn có thể tham khảo cách đổi tên kí tự đặc biệt FF hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. 

Tuy nhiên cách này sẽ mất khá thời gian của bạn và để đảm bảo việc đổi tên kí tự đặc biệt FF thành công, bạn cần thực hiện tuần tự  các bước sau đây.

Bước 1: Vào game Free Fire  sau đó chọn nhân vật Eve phun màu tối

Chọn biểu tượng hình kim cương, click vào Thẻ ưu đãi. Chọn gói 185.000 vnđ và 50.000vnđ

Tiếp theo, trên giao diện màn chính sẽ hiển thị thông báo hủy gói đã chọn (do tài khoản người chơi có không đủ tiền). Bạn nhấn chọn OK.

Vào game Free Fire sau đó chọn nhân vật Eve phun màu tối

Bước 2: Chọn mục Đăng ký và nhấn vào nút Đăng ký ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Sau đó chọn OK để đồng ý.

Hệ thống tiến hành Nạp kim cương. Chọn mua 2 gói kim cương ở giữa. Lúc này, trên giao diện sẽ xuất hiện thông báo tài khoản người chơi không đủ tiền và người chơi nhấn chọn OK để hủy.

Xem thêm: Cách đổi tên Liên Minh huyền thoại ký tự đặc biệt, có dấu

Bước 3: Thoát ra ngoài màn hình chính, tìm đến mục Đổi tên và nhập tên nhân vật mà bạn muốn đổi.

Ở bước này, tiếp tục thực hiện tương tự bước 2 chọn gói để mua kim cương và đồng ý bằng nút OK.

Bước 4: Bước này vô cùng quan trọng, quyết định sự thành công của cách đổi tên miễn phí này người chơi cần tắt hoàn toàn wifi hoặc dữ liệu di động của mình. Tắt đi sau đó lại bật lại.

Bước 5: Mở lại game và vào một trận đấu như bình thường. Khi thời gian trận đấu sắp hết còn 00:00 s thì lại tắt wifi. Thoát game ra và truy cập vào lại một lần nữa. Lưu ý, người chơi chỉ bật lại wifi khi đã vào trong game.

Khi thời gian trận đấu sắp hết còn 00:00 s thì lại tắt wifi. Thoát game ra và truy cập vào lại một lần nữa.

Đối với lần vào lại game này, người chơi cần bay ra khỏi khu vực bản đồ, sau đó chạy đến khu vực đài quan sát. Khi thời gian trận đấu còn khoảng 40 giây, hãy vứt bỏ hết vũ khí trong người ra. Và đến tầm còn khoảng 30 giây cuối, người chơi thoát ra sảnh game.

Đồng thời, trong khoảng thời gian đang load game, các bạn cũng lưu ý cần tắt wifi và cuối cùng là bật lại. Người chơi thoát khỏi game, vào lại là sẽ thấy tên nhân vật của mình được đổi thành công mà không mất phí, kim cương hay thẻ đổi tên.

Ta có lưu ý quan trọng:  Trước khi đổi tên kí tự FF theo cách này người chơi cần đảm bảo đã dùng hết kim cương hoặc số kim cương còn lại thấp hơn mức tối thiểu dùng để đổi tên. Ngoài ra, cần tiến hành đúng theo các bước trên để thực hiện việc đổi tên thành công.

Bài viết là tổng hợp các cách đổi tên Free Fire hay, tạo tên kí tự đặc biệt trong FF, hi vọng qua những hướng dẫn trên của chúng tôi bạn đã đổi được tên nhân vật của mình. Đồng thời, sở hữu cái tên độc đáo thể hiện được cá tính, phong cách của bản thân, gây được ấn tượng với bạn bè cũng như đối thủ. Chúc các bạn thành công.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *