Cách đổi tên PUBG mobile miễn phí thành kí tự đặc biệt 2021

PUBG là tựa game sinh tồn được ưa thích nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi đặt tên cho nhân vật vì game chỉ cho phép đặt tên nhân vật miễn phí một lần duy nhất. Bạn không may lại không ưng ý với tên nhân vật hiện tại của mình, đừng lo lắng thapgiainhietliangchi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên PUBG miễn phí qua bài viết sau.

1. Hướng dẫn cách đổi tên PUBG 2021

1.1. Thẻ đổi tên PUBG

Thẻ đổi tên PUBG hay còn được gọi là Rename Card. Sau lần đặt tên nhân vật đầu tiên, thì sau đó nếu muốn đổi tên nhân vật bạn không thể tùy ý muốn đổi là đổi được. Bạn chỉ có thể thay thế tên nhân vật khi có thẻ đổi tên PUBG.

Thẻ đổi tên PUBG có hai loại: Loại thẻ thông thường mất phí và loại thẻ miễn phí. Loại thẻ mất phí ta phải bỏ ra một số tiền thường là 160000 vnd để mua thẻ về để đổi tên. Loại thẻ miễn phí là một vật phẩm mà bạn có thể đạt được khi thắng trận hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách để săn được thẻ đổi tên miễn phí.

1.2. Cách đổi tên PUBG Mobile đẹp

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi tên PUBG, tuy nhiên bạn cần lưu ý cách đổi tên sau đây chỉ áp dụng được khi bạn đã sẵn có thẻ đổi tên.

Khái quát các bước thực hiện. 

Vào game PUBG Mobile; sau đó Chọn Kho đồ; sau đó Nhấn Biểu tượng hộp (góc phải); tiếp đó Chọn Thẻ đổi tên; tiếp đó nhấn Dùng; sau đó Nhập Tên nhân vật mới; cuối cùng Chọn Đồng ý.

Các bước đổi tên PUBG Mobile chi tiết.

Bước 1: Khởi động game PUBG Mobile trên điện thoại của bạn. Sau đó giao diện chính sẽ hiện ra như hình sau.

Giao diện trang chủ PUBG Mobile

Bước 2: Nhấn chọn vào mục kho đồ nhân vật của bạn.

Chọn mục kho đồ

Bước 3: Sau đó, chọn tiếp biểu tượng rương đồ vật dưới cùng góc phải màn hình.

chọn tiếp biểu tượng rương đồ vật

 

Bước 4: Chọn thẻ đổi tên PUBG và nhấn sử dụng.

Chọn thẻ đổi tên

Sử dụng thẻ đổi tên

Bước 5: Tiếp đến bạn hãy nhập tên mới mà bạn muốn thay thế và chọn đồng ý. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã đổi tên PUBG Mobile thành công rồi đó.

Nhập tên muốn đổi

Lưu ý: Mỗi ngày chúng ta chỉ được sử dụng thẻ đổi tên 1 lần.

2. Cách để đổi tên PUBG mobile miễn phí 2021

2.1. Cách nhận thẻ đổi tên PUBG mobile hoàn toàn miễn phí.

Để mua thẻ đổi tên nhân vật bạn phải bỏ ra một khoản phí không hề nhỏ, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nhận được thẻ đổi tên PUBG miễn phí một cách dễ dàng nhờ vào ba cách sau:

  • Hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện theo từng cấp bậc

Nhiệm vụ huấn luyện là chuỗi nhiệm vụ mà bất kỳ người chơi nào cũng phải thực hiện, được phân theo từng cấp, kéo dài từ cấp 1 cho đến cấp 100 thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ  bạn sẽ nhận được các phần thưởng, vật phẩm tương ứng với cấp độ.

Hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện của cấp 10 bạn sẽ nhận được một thẻ đổi tên miễn phí từ hệ thống.

Hoàn thành nhiệm vụ cấp 10 để nhận thẻ đổi tên

  • Hoàn thành nhiệm vụ sau một thời gian không đăng nhập

Điều kiện để tham gia nhiệm vụ: Bạn đã không đăng nhập vào tài khoản game ít nhất trong 30 ngày liên tục.

Bên cạnh đó, đối với người chơi cũ, khi trở lại chơi game sẽ nhận được các nhiệm vụ mừng trở lại. Thông qua đó bạn sẽ có nhiệm vụ ngẫu nhiên tương ứng để bạn có thể nhận được thẻ đổi tên PUBG miễn phí.

Hoàn thành nhiệm vụ sau một thời gian không đăng nhập.

  • Nâng cấp vip để có thể nhận thẻ đổi tên PUBG mobile miễn phí.

Hoạt động nâng cấp từ Royale Pass được diễn ra mỗi mùa. Phần thưởng Royale Pass cho mỗi mùa sẽ khác nhau tuy nhiên bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn khi nâng cấp lên tài khoản VIP.

Xem thêm: Cách đổi tên Liên Minh huyền thoại ký tự đặc biệt, có dấu

Mỗi mùa của Pubg mobile kéo dài 3 tháng và để duy trì tài khoản VIP mỗi tháng bạn phải trả khoảng 10 đôla tương đương 200.000 VND. Cùng với đó bạn sẽ nhận được đặc quyền, nhận nhiều phần quà hấp dẫn mỗi tuần. Và đặc biệt hơn vào cuối mỗi tháng bạn sẽ được sở hữu một thẻ đổi tên cho riêng mình. Trở thành tài khoản VIP để nhận thẻ đổi tên pubg mobile cùng nhiều phần thưởng, ưu đãi hấp dẫn nhé.

2.2. Hướng dẫn đổi tên PUBG mobile miễn phí thành kí tự đặc biệt

Đổi tên PUBG mobile kí tự đặc biệt được rất nhiều người chơi quan tâm, tên nhân vật chứa các kí tự đặc biệt không chỉ làm tên thêm đẹp, thêm hay hơn mà nó còn trở nên độc lạ thể hiện được phong cách và cá tính của các game thủ.

Sau đây thapgiainhietliangchi sẽ hướng dẫn bạn cách để đổi tên PUBG mobile có kí tự đặc biệt chỉ với vài thao tác đơn giản được hướng dẫn chi tiết trong hình.

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://wkitext.com/ki-tu-dac-biet-pubg.html để chọn những kí hiệu bạn ưng ý muốn cho vào tên của mình.

Bước 2: Nhập tên nhân vật mới bạn muốn thay đổi.

Nhập tên của nhân vật muốn đổi

Bước 3: Có rất nhiều định dạng khác nhau đặc biệt, ngoài ra bạn còn có thể chèn thêm các biểu tượng độc lạ ở trái, giữa, phải vào tên mới của mình đó.

Xem thêm: Kí tự đặc biệt IDOL – ❤️ Tạo tên game, IDOL độc nhất Số 1️⃣ VN

Tạo tên nhân vật

Bước 4: Nhấn chọn vào nút tạo tên. Sau đó chọn tên bạn thích nhất và copy.

Copy tên vừa tạo xong

Bước 5: Đăng nhập vào game sau đó chọn kho đồ.

Kho đồ

Bước 6: Vào mục vật phẩm sau đó chọn dùng thẻ đổi tên.

Chọn thẻ đổi tên

Bước 7: Paste tên đã lưu muốn thay đổi vào và nhấn đồng ý.

Paste tên đặc biệt và lưu

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu được tên PUBG độc đáo với những kí tự đặc biệt. Tuy nhiên các bước trên chỉ có thể thực hiện được khi bạn đã có sẵn thẻ đổi tên miễn phí. Và mỗi ngày chúng ta cũng chỉ sử dụng được một thẻ đổi tên.

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về cách đổi tên trong PUBG mobile, cũng như các cách để có thể sở hữu thẻ đổi tên PUBG miễn phí. Mong rằng qua bài viết bạn đã thành công có được những cái tên PUBG cool ngầu khẳng định được cá tính, đẳng cấp của bản thân. Chúc các bạn thành công.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *