Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại kí tự đặc biệt, có dấu

Liên minh huyền thoại là tựa game thể thao điện tử thu hút đông đảo người chơi trên khắp thế giới. Nếu bạn đã chơi game chắc hẳn sẽ thấy rất nhiều game thủ có tên độc lạ, có dấu. Bạn chưa biết cách đổi tên Liên Minh như vậy, đừng chần chừ hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của thapgiainhietliangchi nhé!

1. Hướng dẫn cách để đổi tên Liên Minh Huyền Thoại

Đổi tên Liên Minh là nhu cầu của rất nhiều người chơi, không chỉ là cái tên để phân biệt mà còn thể hiện cá tính, phong cách của game thủ. Nhưng với cách đổi tên cơ bản chỉ có thể đặt tên Liên Minh không dấu, nên trong phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt/đổi tên có dấu trong LOL.

1.1. Thẻ đổi tên LOL

Thẻ đổi tên luôn là vật phẩm được ưa chuộng đối với rất nhiều game thủ. Thẻ đổi tên LOL giúp bạn có thể đổi tên cho nhân vật của mình, thành tên theo ý muốn.

Tìm hiểu Thẻ đổi tên LOL.
Thẻ đổi tên LOL.

Tên nhân vật của bạn sẽ được đặt lúc bạn đăng ký chơi game, nhưng sau này khi chơi game muốn đổi tên bạn không thể muốn đổi lúc nào thì đổi, phải có thẻ đổi tên.

Thẻ đổi tên LOL bạn có thể có được qua những trận chiến hay hoàn thành các nhiệm vụ để có được vật phẩm. Tuy nhiên để có được vật phẩm là thẻ đổi tên trong LOL khá hiếm. Vì thế có một cách nhanh hơn để bạn đổi tên Liên Minh mà không phải đợi đến lúc giành được thẻ đổi tên đó là đi mua. Cách này bạn sẽ tốn một khoản tiền chứ không miễn phí.

1.2. Đổi tên liên minh có dấu

Với cách đổi tên trong Liên Minh Huyền Thoại sau đây, bạn có thể áp dụng được khi đã là có sẵn một tài khoản Garena. Cách đặt tên trong LOL có dấu chuẩn nhất sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Viết tên LOL bạn muốn đặt ra file text.

Viết trước tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu mà bạn muốn thay cho tên cũ ra file text. Ví dụ như “ Đại Ca Đỉnh”. Tuy nhiên bạn không nên đặt tên quá dài vì game chỉ giới hạn ký tự từ 3 đến 16 ký tự mà thôi.

Xem thêm: 

Bước 2: Chuyển đổi ngôn ngữ của Garena.

Để đặt tên có dấu trong LOL thì ở bước này, bạn cần phải chuyển ngôn ngữ của Garena. Bạn làm theo hướng dẫn trong ảnh dưới đây:

chuyển ngôn ngữ của Garena

Bước 3: Đổi tên Liên Minh Huyền Thoại thành có dấu theo sở thích.

Bạn nhấn chọn LOL để tạo tên mới. Lúc này hãy copy tên muốn đổi vừa viết trên file text và paste vào ô trống. Sau đó chọn “Accept” để xác nhận hoàn tất như hình dưới đây.

Đổi tên có dấu

Sau bước này nếu bạn thực hiện đã thành công Garena sẽ hiển thị thông báo OK. Vậy là sau bước này bạn đã sở hữu được mình một cái tên có dấu trong LOL. Tuy nhiên, sẽ có một số ký tự mà tựa game không hỗ trợ, dẫn đến tình trạng tên của bạn nhìn như bị lỗi font hoặc không đổi tên thành công. 

Nếu tên bạn chọn bị lỗi bạn nên chọn 1 tên khác thay thế, hoặc bạn cũng có thể sử dụng thẻ đổi tên để tạo cho mình một cái tên mới có dấu. Thẻ này được áp dụng chung cho cách đặt tên có dấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu không, bạn hãy thử lại bằng một tên khác xem sao nhé!

Trường hợp bạn sử dụng thẻ đổi tên thì vẫn nên thực hiện bước chuyển ngôn ngữ như trên trước khi bắt đầu. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tên ưng ý. Mẹo này rất hữu ích hãy lưu lại đừng bỏ qua nhé.

***Những điều cần lưu ý để thực hiện chuẩn nhất đặt tên có dấu trong LOL:

Cách đổi tên có dấu trong Liên Minh Huyền Thoại phía trên cũng đồng thời là cách đặt tên có dấu trong LOL. Bạn có thể áp dụng chung khi muốn đổi tên hoặc đặt tên Liên Minh có dấu. Bạn cần lưu ý thêm một số điểm sau:

LOL chỉ hỗ trợ cho một số ký tự nhất định, khi chat thì bạn có thể thoải mái viết tiếng Việt hơn, còn khi đặt tên các ký tự đó có thể bị lỗi font, trông không đúng, không đẹp mắt. Do vậy, nếu tên bạn chọn không hiển thị đúng như bạn muốn thì có thể nó đã xảy ra lỗi. Khi đó, có thể chọn một tên khác sao cho phù hợp hơn.

Cách đổi tên LMHT phía trên khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng thứ tự các bước là sẽ thành công.

1.3. Đổi tên liên minh thành ký tự đặc biệt

Không chỉ đổi tên Liên Minh có dấu,bạn có thể làm tên Liên Minh đẹp hơn, độc lạ hơn bằng cách cho thêm các ký tự đặc biệt vào tên của mình. Và không phải ai cũng biết cách đặt tên LOL có kí tự đặc biệt. Ta có thể thực hiện qua các bước đơn giản sau:

Bảng kí tự đặc biệt trong LOL, các ký tự đặc biệt được quy định bằng các sử dụng tổ hợp phím ALT +số như sau.

Sử dụng tổ hợp phím ALT +số để viết kí tự đặc biệt

Sử dụng tổ hợp phím ALT +số để viết kí tự đặc biệt

Sử dụng tổ hợp phím ALT +số để viết kí tự đặc biệt

Nhìn vào bảng ký tự này bạn đã có thể dễ dàng chọn cho mình một cách tên ưng ý có chứa các ký tự đặc biệt . Hãy chú ý sử dụng tổ hợp phím ALT + Số tương ứng để đặt tên Liên Minh hay và độc nhất nhé! Tên LMHT kí tự đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật đặc biệt và cool ngầu hơn nhiều đấy. 

Cách viết tên LMHT bằng các ký tự đặc biệt thực hiện tương tự như cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu mà chúng tôi đã đề cập phía trên. 

Điểm khác biệt là khi paste tên mới thì bạn copy các ký tự đặc biệt mà mình thích và dán vào thay vì dán tên chỉ mỗi có tiếng Việt.

Một số tên LMHT hay nhất.

Chắc hẳn qua phần trên bạn đã có thể đặt tên, đổi tên LOL có kí tự đặc biệt, để tạo ra những cái tên độc đáo, khác lạ thể hiện được phong cách cũng như cá tính của bản thân. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số cái tên có kí tự đặc biệt được đánh giá là cool ngầu mà chung tôi sưu tầm được sau đây:

ßíţ#Ťųố†

Em_Là_Ai*

Jerry$☆$Trang

Gấu❦Baby^-^ღ

Ťħañĥ $Ňiêñ $Ĥøÿ

ℳα@ℳúp۶

ŤôįÇó-Mộţ*Ñỗįßuồñ-ŤĥậţĐẹp

Nhȃn &vật &chưą &gǻu

2. Cách viết được tiếng Việt có dấu trong LOL

Bên cạnh cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu, chúng tôi cũng xin gợi ý cách để viết Tiếng Việt có dấu trong LOL. Bạn có thể chat, tương tác với bạn bè trong game dễ dàng hơn. Bởi rất nhiều game thủ đã gặp phải tình trạng không viết được tiếng Việt khi tham gia trò chơi này. Để làm được điều đó bạn cần thực hiện thao tác sau:

Bước 1: Chuẩn bị phần mềm.

Đầu tiên, để viết được tiếng Việt trong Liên Minh, bạn hãy cài đặt phần mềm gõ tiếng Việt – Unikey cho máy tính của mình. Tiếp theo, khởi động Unikey, tại mục “Bảng mã” hãy tiến hành thiết lập cài đặt như hình sau. Cuối cùng, chọn vào “Đóng” là có thể viết tiếng Việt được rồi.

Thiết lập Unikey

Xem thêm: Levvvel com coin master free spins – Link nhận spin coin master miễn phí

Trường hợp vẫn không thể viết được tiếng Việt trong LOL thì bạn buộc phải cấp quyền Administrator. Lúc này, hãy nhấn chọn nút “Exit”.

Bước 2: Cấp quyền Administrator.

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn icon Unikey có trên Desktop, sau đó nhấn chuột phải và chọn Run as Administrator. Sau bước này chắc chắn là bạn đã có thể viết được tiếng Việt trong game rồi.

Cấp quyền Administrator

3. Cách mua, nhận thẻ đổi tên LOL

3.1. Những lưu ý trước khi sử dụng thẻ đổi tên LOL

Trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, khi bạn thi đấu, tại client hay trong danh sách bạn bè có hiển thị tên người chơi của bạn. Tên người chơi thường sẽ khác với tên đăng nhập và nó có thể thay đổi theo ý muốn của người chơi. 

Để có thể đổi tên người chơi mà ta đã đặt từ đầu thì bạn sẽ phải mua Thẻ đổi tên. Cách để có thể mua thẻ đổi tên sẽ được hướng dẫn trong những mục sau. 

Ngoài ra bạn cần lưu ý đó là nếu như tên bạn đổi tên không hợp lệ thì bạn cũng không được hoàn lại thẻ đổi tên mà phải mua một thẻ đổi tên mới. Vì vậy để đặt tên cho chuẩn thì bạn cần phải thực hiện những quy tắc như sau: 

  • Không được chứa những từ cấm bị hạn chế, tên phải đảm bảo không quá dài hoặc không quá ngắn có độ dài từ 3 – 16 ký tự. 
  • Từ Riot bị cấm khi đặt tên game. 
  • Các thông tin cá nhân như địa chỉ nhà sẽ không hợp lệ. 
  • Các tên với mục đích mạo danh đến các tuyển thủ nổi tiếng chuyên nghiệp, dù được hệ thống chấp nhận nhưng nếu bị phát hiện thì sẽ bị đổi ngay lập tức. 
  • Nếu quá lâu bạn không đăng nhập tài khoản game, mà có ai đó sử dụng tên của bạn làm tên người chơi thì tên người chơi của bạn sẽ bị mất tự động chuyển thành “tên người chơi”, bạn phải đặt lại tên.

3.2. Thẻ đổi tên LOL tốn bao nhiêu RP? 

Bạn đã biết một thẻ đổi tên cần khoảng bao nhiêu RP chưa? LOL được đánh giá là một tựa game có rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Bạn có thể may mắn mua được thẻ với giá 67 RP hoặc 79 RP tùy vào các chương trình khuyến mại. Tuy nhiên giá gốc của thẻ đổi tên LOL lên đến 159 RP.

Để mua được thẻ đổi tên với mức giá hấp dẫn, bạn nên theo dõi fanpage của LMHT để canh được các đợt sale và mua ngay cho mình những thẻ đổi tên với giá cả phải chăng hơn.

3.3. Cách mua thẻ đổi tên LOL

Sau khi đã chọn được cái tên muốn đổi nhưng chưa có thẻ đổi tên, bạn hãy mau thẻ đổi tên để có đổi tên LOL. Cách để mau được thẻ đổi tên vô cùng đơn giản chỉ với vài bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản game LMHT của bạn và đi vào mục cửa hàng.

Vào mục cửa hàng LMHT

Bước 2: Tiếp tục bấm vào mục tài khoản như đã khoanh ô vuông đỏ ở góc phải trên hình. 

bấm vào mục tài khoản

Bước 3: Sau khi đã hiện lên vật phẩm là thẻ đổi tên, bạn chỉ cần bấm vào để điền tên ngay.

Tiến hành nhập tên

Tiến hành nhập tên

3.4. Cách nạp RP để có thể mua thẻ đổi tên LOL

– Nạp RP thông qua tin nhắn điện thoại

Để có thể sở hữu một thẻ đổi tên LOL thì bạn phải có đủ RP để có thể mua sắm thẻ đổi tên cho mình. Có rất nhiều cách để có thể nạp RP vào tài khoản, nhưng cách nhanh nhất đó là nạp RP thông qua SMS. Đây được coi là cách phổ biến và được nhiều người sử dụng. 

Bạn có thể nạp thẻ thông qua các nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobifone… 

– Nạp RP bằng thẻ Garena

Mặc dù nạp RP thông qua SMS là phương thức phổ biến người sử dụng nhất hiện nay. Nhưng để mua được thẻ RP với giá phải chăng và có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức RP cao hơn thì cách nạp RP bằng thẻ Garena lại là lựa chọn hợp lý hơn.

Cách để có thể nạp RP thông qua thẻ Garena khá đơn giản. Bạn chỉ cần tham gia vào website napthe.vn. Sau khi đăng ký hoặc đăng nhập thành công thì bạn chỉ cần chọn tựa game muốn nạp, chọn hình thức thanh toán là thông qua thẻ Garena.

Với hình thức này, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc có thể bị lỗi hệ thống hay không nhận được những ưu đãi. Thông qua phương thức này, bạn nhận được một lượng PR nhiều hơn những cách thức mua khác và bạn có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Đây cũng được coi là một điểm mạnh để bạn lựa chọn phương pháp nạp RP qua thẻ Garena.

Bài viết trên là những chia sẻ về các đổi tên Liên Minh có dấu, có các kí tự đặc biệt hay gợi ý cách mua thẻ đổi tên LOL. Hi vọng qua những cách trên bạn có thể sở hữu những cái tên LOL thật hay, thật đẹp, độc đáo thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Chúc bạn thành công.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *