Real love nghĩa là gì và true love nghĩa là gì trên Facebook, Tiktok?

Real love và true love là những cụm từ được sử dụng để nói về tình yêu đôi lứa; xuất hiện rất nhiều trên phim ảnh, tiểu thuyết hay các trang mạng xã hội Facebook, Tiktok. Vậy bạn có biết real love nghĩa là gì và true love nghĩa là gì không? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cụm từ này nhé!

Real love nghĩa là gì?

“Real” có nghĩa là chắc chắn, đúng, sự thật; còn “love” có nghĩa là tình yêu. Như vậy chúng ta có thể hiểu đơn giản real love chính là tình yêu đích thực hay tình yêu luôn đúng. 

Real love - tình yêu đích thực
Real love – tình yêu đích thực

Real love đến từ chính sự chân thành của bạn dành cho một đối tượng nào đó. Bạn luôn nghĩ đến người đó; dành tình cảm đặc biệt cho đối phương; toàn tâm toàn ý vì người đó dù cho có đau khổ đi chăng nữa. 

Real love cũng vượt ra khỏi những gì mà cơ thể bạn làm; thậm chí bạn còn không nghĩ rằng bản thân mình có thể làm được điều đó.

True love nghĩa là gì?

True love là cụm từ tiếng Anh; cũng có nghĩa tương tự với real love là để nói về tình yêu đích thực. 

True love cũng có nghĩa là tình yêu đích thực
True love cũng có nghĩa là tình yêu đích thực

Thực tế thì rất khó để có thể lý giải một tình yêu đích thực là như thế nào. Mỗi người trong chúng ta đều sẽ có cái nhìn cũng như quan điểm khác nhau về tình yêu đích thực. Có thể nói true love phụ thuộc hoàn toàn vào cảm nhận của mỗi người.

Hiểu một cách đơn giản thì true love là tình cảm chân thành của bạn dành cho đối phương. Bạn luôn suy nghĩ và muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mà mình yêu. Nó không đơn thuần chỉ là sự đam mê, sư sôi sục khi yêu mà nó còn là sự tin tưởng, sự cảm thông cũng như thấu hiểu của cả hai người.

Tuy nhiên, true love đôi khi chỉ là tình cảm của chính bạn (hay xuất phát từ một phía). Bạn là người cho đi mà không đòi hỏi nhận lại bất cứ điều gì. Ngay cả khi bạn bị đối phương từ chối; thậm chí là căm ghét nhưng lúc nào bạn cũng dõi theo và âm thầm giúp đỡ họ. Điều mà bạn mong muốn ở đây là người ấy sẽ luôn được hạnh phúc dù cho hai người không thể đi cùng với nhau.

Xem thêm: Setlove là gì trong game và facebook? Nguồn gốc, cách dùng

Real love, true love có tồn tại không?

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet hay mạng xã hội đã giúp cho con người ta có thể tiếp cận rất nhiều thông tin khác nhau; có tốt và cũng có xấu. 

Real love và true love vẫn luôn tồn tại
Real love và true love vẫn luôn tồn tại

Real love, true love có tồn tại không là một trong những vấn đề được các bạn trẻ bàn tán xôn xao trên các trang mạng xã hội; gây ra không ít tranh cãi. 

Khi lướt Facebook, Tiktok… bạn sẽ thấy nhiều người bóc phốt và chửi bới nhau trên mạng. Ví dụ khi tình yêu kết thúc đã có không ít bạn trẻ thay vì chọn giữ lại các kỷ niệm đẹp cho nhau thì họ lại mang nhau lên mạng xã hội để bóc phốt nhau. Điều này đã khiến cho nhiều người mất niềm tin vào tình yêu khi đọc được.

Ngoài ra còn có vô vàn những câu chuyện bóc phốt nhau; cắm sừng nhau được lan truyền trên mạng xã hội. Nó khiến cho nhiều người không còn tin vào tình yêu đích thực nữa. Có những bạn trẻ còn sợ hãi tình yêu bởi có quá nhiều điều tiêu cực mà họ đọc được trên mạng xã hội. Tuy nhiên bạn hãy tin rằng tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại. Nếu như bạn sống tốt, bạn chân thành với đối phương thì chắc hẳn tình yêu sẽ cho bạn một lời hồi đáp thật ngọt ngào.

Xem thêm: Tri kỷ là gì? Tình bạn là gì? Người bạn tri kỷ là thế nào?

Dấu hiệu nhận biết real love, true love là gì?

  • Sự chân thành: Sự chân thành là một trong những dấu hiệu quan trọng của real love và true love. Khi yêu một ai đó thì chúng ta cần phải thật lòng với bản thân mình cũng như với đối phương. Sự chân thành còn thể hiện ở việc chúng ta không giả vờ hoặc là giấu diếm bất cứ điều gì với nửa kia của mình.
  • Sự tông trọng: Khi yêu một ai đó thì sự tôn trọng là điều cần thiết để tạo ra một mối quan hệ bền vững. Nếu như chúng ta thật sự yêu một người thì chúng ta cần phải tôn trọng ý kiến cũng như quan điểm của đối phương. Không nên đặt áp lực hay ép buộc họ phải làm điều gì mà họ không muốn.
Trong tình yêu cần có sự quan tâm và chia sẻ với nhau
Trong tình yêu cần có sự quan tâm và chia sẻ với nhau
  • Sự quan tâm: Khi yêu một ai đó thì chúng ta cần phải quan tâm đến nửa kia của mình. Điều này bao gồm việc lắng nghe và hiểu những gì mà đối phương cần. Hãy giúp đỡ họ khi họ cần sự hỗ trợ và ủng hộ họ trong mọi tình huống.
  • Sự chia sẻ: Một trong những yếu tố quan trọng của real love và true love chính là sự chia sẻ. Khi chúng ta yêu một ai đó thì chúng ta sẽ muốn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc cũng như các trải nghiệm của mình với đối phương. Điều này cũng áp dụng ngược lại, đối phương cũng sẽ muốn chia sẻ với chúng ta những điều mà họ cảm thấy quan trọng.
  • Sự thành thật: Sự thành thật cũng là một trong những yếu tố quan trọng của real love và true love. Nếu như chúng ta thật sự yêu một người thì chúng ta cần phải đối xử với họ một cách trung thực; không nên che giấu bất cứ điều gì. Sự thành thật ở đây cũng bao gồm việc trao đổi các thông tin quan trọng như: kế hoạch cho tương lai; sự nghi ngờ hay những điều bất ngờ khác… 
  • Sự cảm thông: Cảm thông vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong một mối quan hệ real love và true love. Chúng ta không chỉ đơn giản là tìm kiếm một người biết yêu thương mà còn tìm kiếm cả sự cảm thông và chia sẻ từ đối phương; giúp bản thân cảm thấy được an ủi và ấm lòng hơn.

Xem thêm: Fall in love là gì? Fall in love đi với giới từ gì? Các cụm từ về tình yêu

Như vậy bạn đã biết được real love nghĩa là gì và true love nghĩa là gì rồi đúng không nào? Nhìn chung đây là những từ dùng để chỉ một tình yêu lãng mạn và chân thành. Việc tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực là điều rất khó, vậy nên cả hai hãy biết yêu thương và trân trọng lẫn nhau nhé!

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *