Đỏng đảnh là gì? Biểu hiện của người có tính cách đỏng đảnh

Đỏng đảnh – kiểu tính cách thường gặp ở phụ nữ; gây ra không ít khó chịu với mọi người xung quanh. Vậy bạn có biết đỏng đảnh là gì không? Biểu hiện của người đỏng đảnh là gì? Hay làm sao để “trị” những người có tính đỏng đảnh? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đỏng đảnh là gì?

Đỏng đảnh là một tính từ; được dùng để chỉ những cô nàng luôn thích làm nũng, thích được chiều chuộng và luôn có những đòi hỏi vô lý. 

Đỏng đảnh - thích được chiều chuộng, đòi hỏi vô lý
Đỏng đảnh – thích được chiều chuộng, đòi hỏi vô lý

Mặc dù con gái thì luôn thích được chiều chuộng; nhưng sự đòi hỏi quá đáng thậm chí là vô lý của các nàng sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng khó chịu.

Biểu hiện của tiểu thư đỏng đảnh là gì?

Thói vô tâm, coi mình là nhất

Các cô nàng đỏng đảnh cần quá nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân nên các nàng sẽ không có thời gian để quan tâm, chăm sóc đến ai. Đặc biệt, các cô nàng đỏng đảnh đã quen được chiều chuộng nên luôn coi bản thân là nhất; không để ý đến suy nghĩ hay cảm nhận của mọi người xung quanh.

Cô nàng đỏng đảnh luôn coi mình là nhất
Cô nàng đỏng đảnh luôn coi mình là nhất

Tính cách thất thường

Một cô nàng đỏng đảnh thì thường có rất nhiều yêu cầu, đòi hỏi và hay thay đổi một cách chóng mặt. Những cô nàng đỏng đảnh này luôn suy nghĩ bản thân là phái yếu nên có quyền được yêu thương, chiều chuộng… một cách vô điều kiện.

Nếu như bạn yêu một cô nàng đỏng đảnh thì có thể bạn phải ngồi cả mấy tiếng đồng hồ chỉ để chờ nàng thử đồ; làm chân “khuân vác” kiêm xe ôm; không được phép nhăn mặt với nàng… Nếu như bạn không chịu được tính cách đó của cô nàng thì cả hai sẽ thường xuyên cãi vã và dẫn đến chia tay.

Xem thêm: Bảo thủ là gì, có tốt không? Biểu hiện của người bảo thủ

Cách “trị” cô nàng đỏng đảnh khi yêu

  • Làm ngơ, không thèm quan tâm

Nếu như bạn đã từng chiều theo thói đỏng đảnh của các nàng bấy lâu và giờ bạn không còn có khả năng chịu đựng nữa thì bạn cứ làm ngơ như không biết. Đảm bảo các nàng sẽ tức điên lên mà nói rằng bạn vô tâm, bạn thay đổi hay thậm chí coi bạn là người vô trách nhiệm. Tuy nhiên, nếu như nàng yêu bạn thì nàng cũng sẽ dần dần thay đổi và bớt đi những đòi hỏi quá đáng của mình. 

Làm “ngơ” thói đỏng đảnh của nàng
Làm “ngơ” thói đỏng đảnh của nàng
  • Góp ý thẳng thắn

Nếu như bạn đang yêu một cô nàng có tính đỏng đảnh; phải chịu đựng vô số sở thích và tính cách thất thường của nàng đến mức sự chịu đựng của bạn đã quá giới hạn thì cách tốt nhất là bạn nên góp ý thẳng thắn với nàng. Có như vậy thì mối quan hệ của cả hai mới có thể bền lâu.

  • Nhờ bạn thân góp ý

Nếu như bạn muốn nàng thay đổi nhưng lại không muốn nói thẳng như một kiểu chỉ trích thì cách tốt nhất là bạn nên nhờ một người bạn thân của hai người góp ý với nàng. Cách này khiến nàng không cảm thấy bị bẽ mặt; không cảm thấy bị dạy đời mà vẫn có thể thay đổi theo chiều hướng khách quan hơn.

Như vậy bạn đã hiểu được đỏng đảnh là gì rồi đúng không nào? Suy cho cùng thì đỏng đảnh nếu như đúng lúc, đúng chỗ thì cũng khá đáng yêu. Ngược lại, nếu bạn đỏng đảnh quá mức thì thể hiện sự vô tâm, ích kỷ và không tôn trọng người khác đấy nhé!

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *