Cung hoàng đạo nào nghèo nhất không 1 xu dính túi?

Bạn đang băn khoăn không biết mình có thuộc cung hoàng đạo nghèo nhất hay không mà tháng nào cũng “cháy túi”, làm bao nhiêu cũng không dư dả? Danh sách những cung hoàng đạo nào nghèo nhất mà chúng tôi mang tới ngay sau đây sẽ giúp bạn đọc trả lời được cho câu hỏi này!

Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo

Trước khi tìm hiểu những cung hoàng đạo nghèo nhất, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo hiện nay. Các cung hoàng đạo được chia thành 12 cung sẽ tương ứng với 12 tháng sinh trong năm, chia làm 4 nhóm: Thổ, hỏa, thủy, khí. Mỗi nhóm tương ứng với 3 cung hoàng đạo sở hữu các nét tính cách giống nhau. Cách xác định cung hoàng đạo như sau:

 • Cung Bạch Dương (21/03 – 19/4)
 • Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
 • Cung Song Tử: (21/5 – 20/6)
 • Cung Cự Giải: (21/6 – 22/7)
 • Cung Sư Tử: (23/7 – 22/8 )
 • Cung Xử Nữ: (22/8 – 21/9)
 • Cung Thiên Bình: (23/9 – 22/10)
 • Cung Nhân Mã: (22/11 – 21/12)
 • Cung Thiên Yết: (23/10 – 21/11)
 • Cung Ma Kết: (22/12 – 19/1)
 • Cung Bảo Bình: (20/1 – 18/2)
 • Cung Song Ngư: (19/2 – 20/3).
12 cung hoàng đạo tương ứng với các tháng sinh
12 cung hoàng đạo tương ứng với các tháng sinh

Mỗi cung hoàng đạo đều sẽ thể hiện được những cá tính riêng, giúp chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được mệnh của nhau, tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp. Qua các cung hoàng đạo mà mỗi người sẽ có thể tự đánh giá được cuộc sống của mình.

Top 5 cung hoàng đạo nghèo nhất thế giới hiện nay

Ai nghèo nhất trong 12 cung hoàng đạo? Sau đây là top 5 cái tên cung hoàng đạo nghèo nhất:

TOP 1: Song Ngư

Đứng đầu bảng xếp hàng là Song Ngư, Song Ngư giữ vị trí số 1 trong số 12 cung hoàng đạo nghèo nhất. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng rất khó để có thể kiểm soát được lý trí. Họ luôn suy nghĩ vu vơ, mơ mộng mà không biết rằng thế giới đang trả tiền cho họ là thế giới thực.

Xem thêm: Song ngư hợp với cung nào? Cung hoàng đạo hợp song ngư nhất trong tình yêu

Những người thuộc cung Song Ngư không biết giữ tiền, đôi khi họ không hiểu vì sao tiền luôn không cánh mà bay như vậy. Cung này còn thuộc tuýp người dễ thay đổi tính cách bởi những tác động từ bên ngoài. Dù cho bạn có làm gì đi nữa thì việc thua lỗ, thất bại trong kinh doanh là không tránh được. 

Song Ngư thuộc nhóm cung hoàng đạo nghèo nhất
Song Ngư thuộc nhóm cung hoàng đạo nghèo nhất

TOP 2: Bảo bình

Trong số 12 cung hoàng đạo nào nghèo nhất, vị trí thứ 2 dành cho Bảo Bình. Mặc dù Bảo Bình được coi là những người sáng tạo, có khả năng kiếm tiền, nhưng ít người thuộc nhóm này trở nên giàu có. 

Bảo Bình thường dùng tiền bạc để giúp đỡ người khác, họ dễ cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn, túng thiếu. Tiền chính là công cụ để họ chi trả cho những thứ thiết yếu trong cuộc sống, khi họ cảm thấy đủ rồi thì họ không cần dùng đến tiền để làm gì. 

TOP 3: Nhân Mã

Nhờ tác động của sao Mộc, Nhân Mã là cung khá may mắn trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, nhưng vì cái tôi quá cao và bản tính thích được tự do cho nên Nhân Mã luôn muốn thỏa mãn bản thân mọi lúc, mọi nơi thay vào đó họ rất ít quan tâm đến túi tiền của mình. 

Trong công việc họ không có đủ quyết tâm để thăng tiến đến những vị trí cao hơn. Việc chỉ ở mãi 1 chỗ sẽ khiến họ luôn nằm trong danh sách các cung hoàng đạo kém nhất.

Nhân Mã không chịu thay đổi để trở nên giàu có
Nhân Mã không chịu thay đổi để trở nên giàu có

TOP 4: Ma Kết

Cung Ma Kết là những người đều rất đam mê công việc, khi họ đã cố gắng thì sẽ cố gắng cho tới cùng ngay cả khi phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Khi có tiền, họ không biết giữ, chi tiêu hoang phí. Cho nên, Ma Kết không phải cung hoàng đạo nghèo nhất, nhưng cũng không giàu có.

TOP 5: Thiên Bình

Thiên Bình là mẫu người thích sự ổn định, họ thường sống trong vùng an toàn, không dám đột phá, cho nên khó để có thể giàu có được. Họ không quan tâm đến việc làm ăn, chỉ cần đủ ăn mà thôi. 

Nếu kiếm được 10 xu, họ sẽ tiêu 10 xu rồi tiếp tục làm. Đó là lý do mà Thiên Bình không bao giờ có tiền giống như những người khác.

Đặc điểm chung của cung hoàng đạo nghèo nhất

Nếu yêu thích chiêm tinh học thì chắc chắn việc tìm hiểu cung hoàng đạo sẽ rất thu hút với nhiều điều thú vị. Vậy làm thế nào để xác định được trong 12 cung hoàng đạo cung nào nghèo nhất? 12 cung hoàng đạo ai nghèo nhất được các chuyên gia xác định bởi họ sở hữu những nét tính cách sau đây:

Đặc điểm chung của các cung hoàng đạo nghèo khó
Đặc điểm chung của các cung hoàng đạo nghèo khó
 • Đặc điểm chung của những người thuộc cung hoàng đạo nghèo nhất là sở hữu đặc điểm tính cách kiêu ngạo. Chính bản tính kiêu căng, thích hưởng thụ, tiêu tiền ở những nơi xa hoa, tiêu xài hoang phí khiến cho họ bị lâm vào cảnh khốn khó.
 • Đặc biệt các cung hoàng đạo nghèo còn ưa thích sự xa hoa, tiêu tiền xả láng.
 • Hầu hết những cung này đều có suy nghĩ tiền có thể tiêu và kiếm được đến một thời điểm nhất định. Nếu như công việc không được như ý muốn, họ sẽ lâm vào tình cảnh khốn khó, nợ nần, công việc, sự nghiệp tiêu tan.
 • Những người thuộc cung hoàng đạo nghèo có sao chiếu mệnh với lối sống phóng khoáng, không tiết kiệm. Vì thế ngay cả khi chưa đến mức nghèo khó nhưng vẫn khiến bạn bị rơi vào trạng thái căng thẳng, dễ sinh bệnh.

Xem thêm: Tháng 11 cung gì, mệnh gì? Tháng 11 có ngày lễ gì?

Việc xác định được cung hoàng đạo nào nghèo nhất sẽ là động lực để chúng ta cố gắng, nỗ lực hơn nữa để thoát khỏi cảnh khó khăn, túng thiếu. Chúc các bạn sớm có được thành công cho mình và thoát nghèo nhé!

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *