Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì? Đặc điểm của người giàu sang, may mắn

Theo quan niệm nhân tướng học: Tướng cổ của người phụ nữ sẽ tiết lộ về phúc phần mà họ được hưởng. Vậy cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì? Cổ 2 ngấn nữ có ý nghĩa gì? Cùng thapgiainhietliangchi.com khám phá ngay trong bài viết sau đây nhé!

Thế nào là cổ cao 3 ngấn?

Đặc điểm của người sở hữu tướng cổ cao 3 ngấn là ở phần cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu, mà thẳng rõ. Ngoài ra những người này cũng thường có phần cổ khá mịn, tròn trịa chứ không phải cổ gầy. 

Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì? Xét về mặt nhân tướng học, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại quan niệm cổ cao 3 ngấn là đặc điểm của người giàu sang, may mắn, nhiều phúc nhiều lộc.

Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì?
Cổ 3 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm nhân tướng học thì những người phụ nữ có cổ cao 3 ngấn thường có số giàu sang phú quý, xinh đẹp, cao sang, như từ xưa các cụ đã có câu: nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu mà ích tử.

Tuy nhiên, không phải cổ 3 ngấn nào cũng là tướng số tốt. Các ngấn cổ của người cổ cao 3 ngấn phải đều nhau. Nếu có 3 ngấn cổ nhưng các ngấn không đều thì đây là tướng “má sát”, vận khí không tốt nên khó có được sang trọng và giàu có.

Cổ 2 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Nhân tướng học có nói rằng: phụ nữ sở hữu cổ 2 ngấn thường là những người lương thiện, nhân hậu, không gian dối. Họ thường được nhận xét là nghĩ gì nói nấy, ruột để ngoài da, ít quan tâm đến các thị phi xung quanh nên không phải đa‌u đầu nghĩ ngợi xem người khác nghĩ gì về mình.

Nữ cổ 2 ngấn thường chỉ quan tâm đến sự nghiệp, làm sao để ph‌át triển công danh, thế nên kin‌h tế chắc, khá ổn định, có của ăn của để, thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không cần phải l‌o lắn‌g quá nhiều. 

Cổ 2 ngấn nữ có ý nghĩa gì?
Cổ 2 ngấn nữ có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, người xưa còn có quan niệm cho rằng, kiểu người phụ nữ cổ 2 ngấn này thường rất sống thọ, vu‌i vầy cùng con cháu, an lạc hưởng tuổi già.

Ý nghĩa của cổ nhiều ngấn khác

Theo quan niệm nhân tướng học, người nào có tướng cổ nhiều ngấn quấn vòng thì thường sẽ có mệnh nghèo khổ. Tuy nhiên, dù điều kiện vật chất có phần thiếu thốn và khó khăn nhưng họ lại có khí chất thanh cao và có tuổi thọ khá cao.

Ý nghĩa một số tướng cổ khác

Cổ là bộ phận dùng để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống có tác dụng như là trụ cột của cơ thể người. Cổ cũng là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể và cũng là một tấm gương phản chiếu chính xác sức khỏe của con người.

Cổ là cột trụ đỡ đầu (gọi là chống thiên) rất được coi trọng. Vì vậy cổ phải thật cứng khỏe mới được. Các hình dạng cổ, gáy có vài nét đặc tướng cho ta biết những thông tin ít nhiều về nhân tính và sức khỏe.

– Cổ thon dài, mịn màng: Phụ nữ có tướng cổ này tuy là không giàu sang phú quý được như người có cổ 3 ngấn, tuy nhiên cuộc sống của họ cũng thuộc vào dạng khá, không giàu mà cũng chẳng nghèo. Người này làm ra được của, biết cách chi tiêu tiết kiệm, tận hưởng cuộc sống của bản thân.

Hình ảnh cổ 3 ngấn của mỹ nhân Việt 
Hình ảnh cổ 3 ngấn của mỹ nhân Việt

– Cổ nhỏ và dài : Người có tướng cổ này thể hiện ra là một con người bần tiện, tính nết, số mạng không ra gì.

– Cổ lớn và mập: Không nên có thêm tàn nhang và tạp sắc. Nếu có khuyết điểm này thì tính nết sẽ bỉ ổi, tầm thường. Vận mệnh sẽ không được hanh thông.

– Tướng cổ như hướng về phía trước nhưng không quá lộ liễu, thường có tính nết hòa ái phong nhã.

– Tướng của cổ hướng về sau, chủ nhân thường có tính cách nhu nhược, số kiếp hay gặp phải sóng gió bất ngờ.

– Tướng cổ tròn dài như là cổ hạc: Người này dễ phát đạt nhưng nhìn chung cuộc sống ít an lành. Tuy nhiên nếu mập và cả đầu tương xứng như là chim yến thì đây là tướng đại phú quý.

– Phần sau cổ (gáy) nổi lên ngấn thịt là tướng người giàu có, cuộc sống sung túc. Theo quan niệm nhân tướng học, tướng cổ tròn trịa này còn được gọi là cổ phượng. Người phụ nữ có tượng cổ này có được phúc phận giàu sang, tha hồ hưởng hạnh phúc về lâu dài. 

Họ may mắn lấy được người chồng vừa giàu có, lại yêu thương chiều chuộng vợ hết mực. Người này được dự đoán sau khi đã yên bề gia thất thì hậu vận càng sung sướng, được hưởng vinh hoa phú quý, mọi người nể trọng. Nhưng nếu như phần sau cổ có lớp da nhăn nheo thì đây lại là tướng người trường thọ.

Ý nghĩa của cổ nhiều ngấn khác
Ý nghĩa của cổ nhiều ngấn khác

– Tướng cổ dài vừa phải nhưng vuông vắn, người sở hữu sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, luôn được quý nhân phù trợ.

– Tướng cổ dài mà nhỏ là tướng người bần tiện, sống cơ hàn. Cổ dài mà bị gãy gập xuống, không thẳng là người có nét tính cách yếu mềm và khá chật vật trong cuộc sống riêng.

– Cổ của người béo thì nên thấp, nếu béo mập mà tướng cổ cao thì làm ăn cũng không giàu được mà mạng sống chỉ thọ dưới 50 tuổi.

– Nếu phụ nữ cổ thấp ngắn và lòi cả xương thì đây là tướng hình khắc phu khắc tử, thường phải chịu cảnh cô độc, góa bụa.

– Cổ có gân nổi ra là người có tính khí thô bạo. Xương cổ lồi nên là tính có phần nóng nảy cộc cằn. Hơi thở thều thào, yếu, gân xương cổ đều lộ hết lên là tướng nghèo hèn.

– Có nốt ruồi trên cổ thì thường sẽ bị người khác sai khiến.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, chỉ mang tính chất tham khảo là chính. Tướng mạo của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể ngay từ đầu quyết định đẹp – x.ấu được, cũng không chỉ nhờ vào tướng cổ mà tự dưng lại giàu có, tha hồ hưởng phúc. Số phận giàu nghèo, đẹp xấu của mỗi người phụ thuộc vào bản thân họ nỗ lực, cố gắng để dành lấy.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *