Nước hoa Tester là gì? 3 lý do nên mua nước hoa Tester

Khi lướt qua các trang mạng xã hội, bạn thường thấy nước hoa Tester được rao bán rất nhiều nhưng vẫn còn băn khoăn về chất lượng, giá cả. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu rõ hơn nước hoa Tester là gì trong bài viết sau đây nhé!

Nước hoa Tester là gì?

Đây là loại nước hoa chính hãng Authentic 100%, được các hãng sản xuất với số lượng ít để hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ làm mẫu thử cho khách hàng. Nước hoa Tester thường được đựng trong hộp giấy trắng hoặc giấy carton, có nắp hoặc không, để giảm chi phí sản xuất.

Nước hoa tester là gì
Nước hoa Tester của Versace

Dấu hiệu nhận diện là dòng chữ Tester hay Testeur (tiếng Pháp) in trên vỏ hộp hoặc chai nước hoa. Một số chai còn ghi rõ Not for Sale (không bán) trên hộp hoặc thân chai. Hiện nay, nhiều hãng nước hoa nổi tiếng đều sản xuất hàng Tester cho khách hàng như: Dior, Chanel, CK, Versace, Valentino…

Nước hoa nguyên seal là loại nước hoa mới tinh, chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên lớp niêm phong bằng ni lông trên vỏ hộp.

Nước hoa Vial (hay nước hoa Sample) là loại nước hoa được sản xuất dạng ống thủy tinh hoặc ống nhựa, có dung tích nhỏ chỉ từ 1 – 5ml, để làm mẫu thử giới thiệu đến khách hàng. Chất lượng, mùi hương và độ bám mùi của dòng nước hoa này tương tự với bản Fullsize, thậm chí còn thơm và đậm đặc hơn.

Nước hoa Tester và nước hoa Fullbox khác nhau ở điểm gì?

Thiết kế bao bì

Nước hoa Tester là sản phẩm dùng thử nên đa số không có hộp và ni lông bảo vệ như nước hoa Fullbox, thậm chí một số dòng còn không có nắp đậy. Loại nước hoa này thường có vỏ màu trắng và được in dòng chữ TESTER trên vỏ hộp, thân chai để nhận diện.

Chất lượng

Về chất lượng thì nước hoa Tester và Fullbox không có gì khác biệt, đều có hương thơm như nhau, thậm chí một số dòng Tester còn có chất lượng tốt hơn.

99% mùi hương nước hoa Tester giống với bản Fullbox, 1% còn lại được điều chỉnh theo đánh giá của người dùng, để cải thiện chất lượng sản phẩm thương mại. Nhiều người sành nước hoa thích dùng hàng Tester vì chất lượng tốt, giá mềm và được dùng thử, trải nghiệm mùi hương mới miễn phí.

Nước hoa Fullbox
Nước hoa Fullbox của Versace

Vì vậy, tùy theo cảm nhận của từng người mà lựa chọn phiên bản Tester hay Fullbox để có những trải nghiệm mùi hương khác nhau.

Nước hoa Tester có nắp không?

Nước hoa Tester không phải là phiên bản thương mại (không dùng để bán). Vì vậy, để hạn chế việc kinh doanh mặt hàng này, một số hãng thường thu hồi nắp khi tặng hoặc không tặng nắp cho khách hàng trải nghiệm. Tuy nhiên, tùy vào hãng sản xuất và đối tượng trải nghiệm mà nước hoa tester có nắp hoặc không.

3 lý do nên mua nước hoa Tester

Chất lượng của nước hoa Tester

Nhiều người thắc mắc, nước hoa Tester có tốt không? Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng hàng Tester thường cao hơn hoặc ít nhất là bằng với nước hoa bình thường.

Chất lượng nước hoa tester rất tốt
Nước hoa Tester có chất lượng tốt

Chính vì thế, những người sành nước hoa thường săn lùng nước hoa Tester để sử dụng vì họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất của hãng sản xuất, đặc biệt là số lượng cực kỳ hạn chế nữa.

Giá thành rẻ hơn

Vì không có hộp đẹp nên nước hoa hàng Tester thường có giá rẻ hơn từ 200-400 nghìn đồng. Tuy nhiên, điều này không hề làm giảm đi chất lượng của nó nhé.

Xóa tan lo ngại về hàng giả, hàng kém chất lượng

Hầu như không có hàng nhái nước hoa Tester vì rất khó bán, mà thường chỉ có hàng fake bản gốc thôi.

Hạn chế của nước hoa Tester

Không check được mã vạch

Nước hoa Tester là phiên bản thử nghiệm cho khách hàng nên không được đăng ký code. Vì vậy, bạn sẽ không thể kiểm tra được mã vạch của sản phẩm.

Test mùi hương

Tất cả nước hoa Tester đều được hãng gửi trực tiếp cho khách hàng. Do đó, bạn không thể kiểm tra, đánh giá mùi hương qua vỏ hộp. Bên cạnh đó, vì đây là mùi hương mới, chưa ra mắt thị trường nên bạn cần tìm hiểu rõ đó là loại hương gì trước khi đăng ký để tránh lãng phí nhé!

Nước hoa tester test mùi hơi khó
Không thể test trực tiếp mùi hương

Một nhược điểm nhỏ nữa là bạn không thể mua nước hoa Tester làm quà tặng cho người thân, bạn bè được vì mẫu mã.

Mua nước hoa Tester ở đâu?

Vì đây là phiên bản thử nghiệm phi thương mại (không bán), nên bạn không thể mua trực tiếp nước hoa Tester hoặc qua các kênh phân phối. Ở một số nước, bạn có thể đăng ký trải nghiệm loại nước hoa này miễn phí. Tuy nhiên, nhiều người đăng ký trải nghiệm nhưng không dùng mà bán lại cho người khác, đây chính là nguồn hàng nước hoa Tester trên thị trường.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu nước hoa Tester là gì rồi đúng không? Đây là loại nước hoa rất được các chị em ưa chuộng và săn đón. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và trải nghiệm nhé!

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *