Kekma net là gì? Kekma ga là gì? Nguồn gốc của sự lan truyền Kekma net

Kekma net là gì là một trong những thắc mắc nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để giải đáp cho những băn khoăn về Kekma, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Tìm hiểu Kekma là gì?

Kekma ga là gì?

Kekma ga là một trong những trang web ẩn chứa các thông tin về hình ảnh hay video khủng khiếp, có thể nói là kinh dị nhất lịch sử. Những thông tin ở trên Kekma ga sẽ có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người xem. Vì thế lời khuyên dành cho những bạn yếu tim thì không nên vào trang web này.

Kekma ga là trang web chưa nội dung đáng sợ
Kekma ga là trang web chưa nội dung đáng sợ

Nếu bạn truy cập vào trang web này nó sẽ tự động chuyển sang chế độ toàn màn hình, bạn cũng sẽ không thể thoát khỏi chế độ này bởi website này tạo ra nhằm mục đích ép buộc người dùng phải xem những hình ảnh, cũng như video trong đó. Đây có thể xem là sự ràng buộc mà người xem buộc phải đón nhận nó.

Kekma net nghĩa là gì?

Kekma net là một dạng website ẩn chứa các thông tin gây sốc, chúng được xem là phiên bản thứ 2 của Kekma ga, được dùng để tấn công vào một số các tab trang và máy chủ Discord. 

Kekma net cũng là trang web chứa thông tin gây sốc
Kekma net cũng là trang web chứa thông tin gây sốc

Tại trang web này cũng ẩn chứa nhiều những điều kinh khủng khiến cho người xem phải chú ý. Như vậy chúng ta có thể hiểu đơn giản Kekma net và Kekma ga đều là dạng website đầu độc người xem bởi những thứ kinh dị và khủng khiếp. 

Nguồn gốc của Kekma net

Ngày 23/04/2019 trang web Kekma net được tạo ra bởi ObokTheSecond. Nếu mới bắt đầu truy cập vào trang web này bạn sẽ nhận được một thông tin cảnh bảo nội dung website chứa các thông tin hài hước, đen tối dành cho người lớn và hỏi bạn có muốn tiếp tục truy cập hay không. 

Nhập vào liên kết ENTER bạn sẽ truy cập được vào trang chính của web. Tại đây sẽ hiển thị các hình ảnh GIF, video đáng sợ cùng với những âm thanh kinh dị khiến bạn phải giật mình. 

Như đã nói ở trên trang web này sẽ tự động chuyển sang chế độ toàn màn hình khiến cho người dùng không thể thoát ra trong một thời gian ngắn.

Xem thêm: Kumathong là gì? Nuôi Kumanthong có bị phạt không

Những nội dung của website Kekma.net

Nội dung trên Kekma net sẽ gồm các hình ảnh GIF nhấp nháy kinh dị. Video ở vị trí trung tâm website quay cảnh một người đàn ông đang có hành động kinh dị với chính mình.

Với chế độ toàn màn hình cùng với yêu cầu phải gửi xác nhận trước khi đóng trang lại là mục đích nhằm để làm chậm quá trình đóng. Điều này là hành động mà các nhà phát triển website này muốn buộc người dùng xem nội dung lâu hơn.

Nội dung của Kekma net sẽ có thể tác động không tốt đến tâm lý người xem
Nội dung của Kekma net sẽ có thể tác động không tốt đến tâm lý người xem

Khi bạn truy cập vào website chúng sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ toàn màn hình, các thông tin về hình ảnh, video trong đó sẽ đập vào mắt bạn, ngay cả khi bạn muốn thoát ra thì cũng đã quá muộn. Bởi bạn không thể tắt ngay được chúng, những thứ có trong đó ít nhiều sẽ in sâu vào tâm trí của bạn.

Thời điểm trước ngày 13/03/2020, trang web này đã dùng các hình ảnh khác nhau để làm nội dung gây sốc, khiến cho người truy cập cảm thấy sợ hãi tột cùng. 

Cách mà Kekma net lan truyền

Kekma được xuất hiện lần đầu tiên vào 23/04/2019, một số người sau đó đã chia sẻ chúng lên Reddit, từ đó khiến chúng được phát tán với tốc độ chóng mặt. Các cộng đồng trên reddit Kekma net nhanh chóng xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội như: Instagram, Facebook,… nhiều người đã sử dụng Kekma net gửi cho bạn bè, người thân nhằm mục đích trêu chọc họ. 

Sự lan tỏa của Kekma net còn đến từ những hiệu meme lan truyền trên mạng xã hội với thông điệp” Dont type “Kekma ga” in Google pls và không có bất kỳ một thông tin nào khác. Chính điều này tạo ra tò mò cho nhiều người, khiến họ phải click vào. 

Kekma net được lan truyền với tốc độ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội
Kekma net được lan truyền với tốc độ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội

Vì thế mà Kekma net xuất hiện ngày càng nhiều trên các nền tảng mạng xã hội. 

Kekma net có an toàn không?

Có thể thấy Kekma net là website với mục đích nhằm để trêu chọc người khác qua những hình ảnh và video kinh dị làm người xem bị sợ hãi, bất ngờ. Chính những nội dung trong đó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của người xem, nên bạn hãy thận trọng, không nên xem chúng bởi những nội dung có trong website này sẽ có thể gây nguy hiểm. 

Ngoài ra, trang web này còn được những người xấu sử dụng để nhằm đánh cắp thông tin cá nhân của bạn. Cho nên hãy hết sức cẩn thận và thận trọng với những dạng trang web như thế này.

Những chia sẻ mà chúng tôi mang đến trên đây đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi Kekma net là gì, cũng như những điều cơ bản về Kekma net. Từ đó giúp bạn hiểu hơn về trang web này, tránh truy cập chúng vừa làm mất thời gian lại vừa ảnh hưởng không tốt cho tâm lý của mình.

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *