Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí thành công 100%

Bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản như Gmail, Facebook, Zalo,… khác nhau phục vụ cho mục đích công việc hay cuộc sống, tuy nhiên việc chỉ có một số điện thoại khiến điều đó trở nên khó khăn hơn. Bài viết sau đây thapgiainhietliangchi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và một số quốc gia khác miễn phí thành công 100% .

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 miễn phí

Để tạo số điện thoại ảo Việt Nam đơn giản và nhanh chóng, chúng ta cần đến cần đến một phần mềm thứ 3. Dưới đây là các phần mềm tạo số điện thoại ảo.

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam
Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam +84 miễn phí

Cách tạo số điện thoại ảo với website TextNow

Bước 1: Bạn hãy mở một trình duyệt nào đó và truy cập theo địa chỉ website sau đây: https://www.textnow.com/

Bước 2: Sau đó, giao diện mới sẽ xuất hiện. Bạn có thể đăng ký, đăng nhập bằng gmail hay bằng facebook của mình.

Bước 3: Để đăng ký, bạn hãy điền đầy đủ tên và thông tin của mình theo hướng dẫn hoặc có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook của mình. Lúc này website sẽ liên kết với Facebook của bạn.

Liên kết phần mềm với facebook

Bước 4: Khi bạn đã đăng ký thành công, tiếp theo sẽ yêu cầu bạn nhập mã quốc gia. Bạn hãy điền vào mã 84, đây chính là mã quốc gia Việt nam, rồi nhấn Continue.

Điền mã quốc gia

Bước 5: Bước tiếp theo trang sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn tạo số điện thoại ảo này hay không và xác minh rằng bạn không phải là người máy. Để xác nhận bạn hãy tích chọn vào ô vuông tôi không phải là người máy, sau đó chọn những hình ảnh giống nhau theo yêu cầu được đưa ra là được.

Bước 6: Như vậy là chúng ta đã hoàn thành quá trình tạo số điện thoại ảo Việt Nam. Thông tin về số điện thoại sẽ được hiển thị ngay bên dưới, để biết thêm chi tiết hãy nhấn vào Got it ở bên dưới để đi tiếp.

Với cách trên, bạn có thể tạo số điện thoại ảo miễn phí online. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, tạo nhiều số điện thoại ảo khác nhau có thể tải phần mềm về điện thoại để tiện sử dụng. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo số điện thoại Việt Nam ảo với ứng dụng TextNow.

Sử dụng phần mềm tạo số điện thoại ảo TextNow 

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm này về điện thoại điện thoại của bạn. Dưới đây là link tải phần mềm:

Tải Textnow với hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.enflick.android.TextNow

Tải Textnow với hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/us/app/textnow-unlimited-text-call/id314716233

Sau khi đã tải xong phần mềm Textnow hãy thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể dưới đây để có thể tạo số điện thoại ảo Việt Nam trên ứng dụng:

Bước 1: Trên hộp thoại chào mừng Welcome to TextNow, bạn hãy click vào Get a free phone number để thiết lập một tài khoản cho số điện thoại ảo muốn tạo.

Để đăng ký tài khoản, bạn hãy nhập Email và mật khẩu rồi nhấn chọn vào nút Create Account. Ở đây bạn không cần phải nhập Email thật mà chỉ cần có đuôi @.com là được.

Bước 2: Sau đó nhấn chọn nút Continue để tiếp tục. Rồi chọn vào LƯU MẬT KHẨU với Smart Lock để có thể lưu được thông tin tài khoản vào điện thoại của bạn.

Lưu mật khẩu

Bước 3: Giao diện mới sẽ xuất hiện, bạn hãy click vào chọn Use my location. Sau đó hiển thị giao diện hỏi Cho phép Textnow truy cập vị trí của thiết bị này?. Hãy nhấn chọn vào “CHO PHÉP” để tiếp tục nhé!

nhấn chọn vào "CHO PHÉP" để tiếp tục

Bước 4: Hộp thoại Choose a phone number sẽ xuất hiện, lúc này bạn hãy nhập mã quốc gia của Việt Nam là +84 vào ô “Use my location”.

Bước 5: Danh sách của một loạt các số điện thoại bạn có thể tham khảo hiển thị, bạn có thể tích chọn vào một số điện thoại mà bạn yêu thích sau đó nhấn chọn “Continue” để quyết định lựa chọn số điện thoại ảo cho mình ở cửa sổ ở kế bên

Bước 6: Lúc này phần mềm tạo số điện thoại ảo Textnow sẽ yêu cầu bạn chia sẻ số điện thoại ảo mà bạn vừa mới chọn lên Facebook, bạn có thể nhấn “NO” để từ chối nhé!

Bước 7: Như vậy là ta đã có thể hoàn tất quá trình tạo số điện thoại ảo Việt Nam. Giờ đây bạn có thể sử dụng số điện thoại đó để xác thực hoặc tạo các tài khoản mạng xã hội khác nhau để phục vụ cho mục đích công việc của mình.

Để tạo ra nhiều số điện thoại ảo khác nhau theo mong muốn, bạn hãy tiếp tục thực hiện theo các bước như được hướng dẫn ở trên.

Cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc miễn phí

Tạo số điện thoại ảo Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc trên máy tính

​Ưu điểm của cách tạo này:

  • Đơn giản dễ dàng sử dụng
  • Bạn không cần phải đăng ký hay cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào và các số điện thoại ảo sẽ liên tục được cập nhật đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Đức, Trung Quốc, Anh, Nga, Hàn Quốc, Úc, Pháp …

Nhược điểm của cách tạo này:

  • Đối với các số điện thoại ảo trên đều được cung cấp miễn phí nên không thể có chế độ bảo mật vì vậy rất có thể có nhiều người cùng sử dụng cùng lúc.
  • Tuy nhiên, nếu bạn cần dùng cá nhân, riêng tư, bạn vẫn có thể đăng ký cho mình một số điện thoại riêng theo đúng bảng giá nhà cung cấp dịch vụ đưa ra.

*Các cách tạo số điện thoại ảo quốc tế trên máy tính:

Cách 1 :Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo Receivefreesms.com 

Để tạo số bạn chỉ cần search trên Google và truy cập vào liên kết “Receive SMS Online Free text, USA, UK, Germany, France, Italy”. Theo đó bạn sẽ thấy một loạt danh sách các số điện thoại ảo đang hoạt động.

Trang web Receivefreesms.com
Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo Receivefreesms.com

Tại đây, bạn có thể chọn số điện thoại bất kỳ của quốc gia mà bạn cần dùng để đăng ký các tài khoản mạng xã hội và xem thông tin tin nhắn được cập nhật.

Cách 2: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo Smsreceivefree:

Ưu điểm của cách này :

Bạn có thể tận dụng các số điện thoại ở đây để thực hiện những cuộc gọi nhầm xác minh dùng cho nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau. Ngoài việc dùng nó để chia sẻ số điện thoại ảo sau đó nhận các tin nhắn gửi đến.

Nhược điểm cách tạo:

Các số điện thoại ở đây đều được dùng chung. Đồng nghĩa với đó là việc bạn sẽ phải chia sẻ thông tin của mình cho nhiều người khác.

Đặc biệt, nó chỉ cung cấp các số điện thoại tại Mỹ và Canada.

Trang web tạo số điện thoại ảo Smsreceivefree
Trang web tạo số điện thoại ảo Smsreceivefree

Cách tạo: Để sử dụng bạn chỉ cần search trên Google và truy cập vào liên kết “Receive SMS Online – Temporary SMS and Disposable Numbers”. Sau đó chọn số điện thoại bất kỳ của quốc gia nào đó mà bạn muốn sử dụng.

Bạn nhấn chọn vào số điện thoại ảo để có thể xem được những thông tin tin nhắn được cập nhật.

Cách 3: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo Receiveussms:

Tựa như Smsreceivefree ở trên, dịch vụ này cũng sẽ cung cấp đến bạn những số điện thoại ảo hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, số lượng số điện thoại ảo ở đây khá ít và chỉ có một lựa chọn duy nhất là tạo số điện thoại ảo Mỹ.

Cách tạo:

Các bạn tìm kiếm trên Google và Truy cập vào website “Receive US SMS – Receive SMS & Voicemail Online with Free USA Phone Numbers”, sau đó giống như những cách tạo ở trên, bạn sẽ chọn một hay nhiều số điện thoại ảo mà bạn cần dùng để có thể xem thông tin tin nhắn được cập nhật hay dùng số điện thoại ảo đăng ký facebook.

Trang web tạo số điện thoại ảo Receiveussms
Trang web tạo số điện thoại ảo Receiveussms

Cách 4: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo: Receive-sms.com

Trang web này có thể cho phép bạn sử dụng 6 số điện thoại Hoa Kỳ ảo mà không cần phải tạo lập tài khoản khi sử dụng.

Cách 5: Truy cập trang web tạo số điện thoại ảo: receivesmsonline.net

Trang web này cũng cung cấp đến bạn 6 số điện thoại ảo của ba quốc gia như: Mỹ, Canada và Anh.

Để xem được các tin nhắn của số điện thoại đó bạn chỉ cần nhấn vào Read SMS ở số điện thoại bạn chọn là có thể đọc được.

Cách tạo số điện thoại ảo Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc trên điện thoại

​Tạo số điện thoại trên phần mềm tạo số điện thoại ảo TextPlus:

Ưu điểm của cách tạo:

  • Có tính chất riêng tư, bảo mật khá cao.
  • Bạn có thể sử dụng số điện thoại ảo đó lâu dài.

Nhược điểm cách tạo: Bạn sẽ phải đăng ký và cung cấp cho họ một số thông tin cá nhân cơ bản.

Tạo số điện thoại ảo bằng TextPlus
Tạo số điện thoại trên phần mềm tạo số điện thoại ảo TextPlus

Cách sử dụng: Tải về phần mềm TextPlus trên điện thoại di động của bạn với đường link sau đây:

Hệ điều hành iOS: textPlus: Unlimited Text+Calls

Hệ điều hành Android: textPlus: Free Text & Calls – Android Apps

Sau khi đã tạo xong, bạn phải mở phần mềm lên và tiến hành đăng ký các thông tin cá nhân theo yêu cầu của họ. Sau khi bạn đã đăng ký thành công, giao diện ứng dụng sẽ tự động chuyển tiếp đến với giao diện tạo số điện thoại. Tại đây, bạn có thể chọn thành phố hoặc tiểu bang bất kỳ (kèm theo mã vùng) tại Mỹ mà bạn mong muốn sử dụng. Hoặc bạn hoàn toàn có thể nhấn nút Skip để bỏ qua là xong. (Như này sẽ tạo số theo tùy chọn ngẫu nhiên cho bạn).

Mục săn xu, kiếm xu TextPlus
Mục săn xu, kiếm xu TextPlus

​Trong quá trình sử dụng phần mềm, có một cái hay nhất của ứng dụng này chính là mục săn xu, kiếm xu. Bạn có thể kiếm tiền để gọi miễn phí. Bằng cách, bạn sẽ phải làm theo các nhiệm vụ hằng ngày mà ứng dụng đề ra. Hoàn thành nó bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng nào đó và tích các tiền thưởng để có thể gọi điện miễn phí nhé!

Bài viết trên là hướng dẫn các cách khác nhau để tạo số điện thoại ảo Việt Nam và một số nước khác như tạo số điện thoại ảo Trung Quốc, Hàn Quốc, Hoa Kỳ hoàn toàn miễn phí và vô cùng đơn giản dễ dàng. Việc tạo số điện thoại ảo để nhận tin nhắn hay tạo số điện thoại ảo đăng ký facebook sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách tạo số điện thoại ảo hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *