Cách bọc link Facebook chạy VPCS Facebook Google ads hiệu quả

Khi bạn chạy quảng cáo Facebook, Google thì bọc link là một việc rất quan trọng; đặc biệt là với các mặt hàng vi phạm chính sách hoặc có nội dung cấm trên website (VPCS). Vậy bạn hiểu bọc link VPCS là gì? Các bước chạy bọc link Facebook, Google là gì?

Tìm hiểu về bọc link VPCS

VPCS là gì?

VPCS là một thuật ngữ viết tắt của vi phạm chính sách; được dùng để ám chỉ các mặt hàng bị cấm quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội và website như: Facebook, Google… 

VPCS - Vi phạm chính sách
VPCS – Vi phạm chính sách

Một số mặt hàng được xem là VPCS như: hàng nhái, hàng giả, các loại thực phẩm chức năng, bia rượu, thuốc lá, các sản phẩm giảm cân, vay tài chính, bitcoin, forex… 

Bọc link VPCS là gì?

Bọc link VPCS được hiểu là cách để lách trình xét duyệt các robot thông minh nhân tạo quét quảng cáo của các nhà cung cấp quảng cáo.

Ví dụ: liên kết web của bạn là B nhưng bạn sẽ đưa ra web A để cho robot quét; sau khi quét xong thì bạn sẽ chuyển hướng lưu lượng truy cập của người dùng từ web A sang web B.

Cách chạy hàng VPCS hiệu quả

 • Sử dụng từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa

Cách chạy hàng VPCS bằng việc sử dụng các từ đồng nghĩa giúp né tránh các từ vi phạm trong lúc chạy quảng cáo. Ví dụ như với từ khóa “giảm cân” thì bạn có thể sửa lại thành “giảm thiểu trọng lượng cơ thể”. 

Thông qua cách này sẽ giúp bạn tránh bị robot quét trúng. Do đó, bạn nên dùng các tool spintext hoặc là các từ điển đồng nghĩa, phủ định của từ trái nghĩa để có thể lách quảng cáo.

Sử dụng các từ đồng nghĩa, trái nghĩa khi chạy quảng cáo
Sử dụng các từ đồng nghĩa, trái nghĩa khi chạy quảng cáo
 • Sử dụng website trung gian

Thông thường thì các con bot của Facebook hay Google có thể tự truy cập vào link gắn trên bài cũng như quét được nội dung VPCS trên website quảng cáo của bạn. Để khắc phục tình trạng này thì bạn có thể tạo ra một trang web trung gian. Mục đích là để khách hàng có thể điền form và chuyển tiếp đến website chính thức của bạn.

Website trung gian nên được xây trên một tên miền (domain) khác với website chính thức để đạt hiệu quả nhất. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị nhiều tên miền khác nhau để dự phòng trong trường hợp liên kết dẫn đến web trung gian không còn truy cập được.

Xem thêm: OOH là gì? Tầm quan trọng của quảng cáo ngoài trời

 • Dùng video quảng cáo VPCS

Mặc dù thuật toán của Facebook, Google đang ngày càng trở nên thông minh hơn nhưng chúng vẫn chưa đủ khả năng để quét được nội dung trong video. Do đó mà chúng cũng không thể nhận biết được nội dung video có VPCS hay không. Vì thế khi chạy quảng cáo, bạn có thể sử dụng video giống như một công cụ hiệu quả để giới thiệu các sản phẩm của mình; đồng thời còn giúp bạn né tránh vi phạm.

Sử dụng video - cách chạy quảng cáo hiệu quả
Sử dụng video – cách chạy quảng cáo hiệu quả

Với cách này, bạn thậm chí không cần một video quá phức tạp; chỉ cần một bức ảnh tĩnh thêm vài hiệu ứng là đã đủ hiệu quả. Bạn có thể sử dụng một số công cụ tạo cũng như chỉnh sửa video như: capcut, vivavideo…; chạy video quảng cáo trên cả Facebook hoặc Youtube mà không hề sợ vi phạm chính sách.

 • Dùng các hình ảnh ẩn dụ VPCS

Sử dụng cách chạy hàng VPCS này thì bạn sẽ không phải tốn công sức để giới thiệu nhiều về sản phẩm của mình. Đặc biệt, khi sử dụng các hình ảnh ẩn dụ thì sẽ có khả năng truyền tải thông điệp một cách sâu sắc hơn. 

Bên cạnh đó, cách này cũng cực kỳ ấn tượng; giúp khách hàng cảm thấy hứng thú hơn với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 • Thuê dịch vụ chạy quảng cáo

Việc chọn dịch vụ thuê ngoài cũng được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay. Cách này giúp bạn tránh mất thời gian cũng như nguồn lực để tìm hiểu về VPCS là gì; cách sử dụng chúng… 

Cách tránh VPCS khi chạy quảng cáo

Không phải lúc nào bạn cũng có thể dùng cách “lách luật” để né tránh các vi phạm chính sách của các nền tảng như Facebook, Google… khi chạy quảng cáo. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, dưới đây là một số cách tránh VPCS Facebook tự nhiên và hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

 • Test quảng cáo ở page vệ tinh khác

Nếu sau thời gian đăng mà Facebook gửi báo VPCS và yêu cầu bạn gỡ quảng cáo hoặc xuất hiện các cảnh cáo tiêu cực ở tài khoản thì chứng tỏ rằng quảng cáo của bạn đang có vấn đề với chính sách. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn được rằng quảng cáo của mình có vi phạm chính sách hay không. Từ đó không gây ảnh hưởng xấu đến fanpage chính.

Test quảng cáo ở page vệ tinh
Test quảng cáo ở page vệ tinh

Xem thêm: POSM là gì? 13 loại POSM phổ biến hiện nay

 • Tạo môi trường – lượt tương tác tự nhiên

Một bài viết nhận được nhiều sự quan tâm cũng như các tương tác tích cực tự nhiên sẽ giúp cho Facebook nhận định rằng đây là một nội dung “lành mạnh”. Từ đó sẽ làm tăng độ uy tín của quảng cáo cũng như là tài khoản đang chạy. Vậy nên bạn có thể sử dụng cách này để xây dựng ấn tượng tích cực đối với Facebook. Đặc biệt, có thể giúp bạn thoát khỏi một số VPCS nhỏ. Một số cách giúp bạn tạo tương tác tự nhiên như:

– Chia sẻ bài viết đến các hội nhóm có liên quan hoặc là những đối tượng sẽ quan tâm.

– Huy động người thân, bạn bè hoặc là những acc Facebook có uy tín cao vào tương tác bài viết: thích, bình luận, chia sẻ.

– Mở các minigame để thu hút lượt tương tác cho bài viết.

– Đầu tư vào nội dung cũng như hình ảnh để thu hút được nhiều người đọc tương tác.

 • Mua lại tài khoản chạy quảng cáo mạnh

Đây cũng là một liệu pháp an toàn cho các chiến dịch quảng cáo lớn với số ngân sách khủng. Đối với cách này thì bạn có thể tìm mua các tài khoản đã từng chạy nhiều quảng cáo và đã chi nhiều tiền cho Facebook. Các tài khoản này thường sẽ có độ uy tín cao trong mắt Facebook. Từ đó giúp bạn giảm tỷ lệ bị khóa tài khoản với những lỗi vi phạm lớn cũng như có thể được bỏ qua với các lỗi VPCS nhỏ.

Mua tài khoản mạnh chạy quảng cáo
Mua tài khoản mạnh chạy quảng cáo
 • Không chạy các sản phẩm VPCS

Tất nhiên là không mạo hiểm thì sẽ không có rủi ro và không làm thì ắt sẽ không bị bắt. Cách an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ tài khoản cũng như quảng cáo của bạn đó chính là tuân thủ theo đúng các chính sách nội dung của Facebook; không quảng cáo các sản phẩm có trong danh sách cấm của nền tảng.

Xem thêm: Cách dame acc fb bay nick vĩnh viễn trên điện thoại, máy tính

Kinh nghiệm chạy hàng VPCS thành công

Dưới đây là một số kinh nghiệm về cách chạy hàng VPCS hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo:

 • Target đối tượng phù hợp

Trước hết bạn nên thử nghiệm với một nhóm đối tượng hẹp. Sau đó thì mới mở rộng từ từ thông qua cách thêm một danh mục sở thích tại một thời điểm nhất định.

Lựa chọn nhóm khách hàng phù hợp
Lựa chọn nhóm khách hàng phù hợp
 • Dùng Pixel Facebook

Pixel Facebook chính là một đoạn mã nhỏ có tác động lớn đến chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn. Với cách này thì bạn sẽ có dữ liệu để theo dõi và tiếp thị lại. Do đó, khi bạn thực sự sẵn sàng tối ưu hóa quảng cáo Facebook của mình thì lúc này bạn đã có dữ liệu sẵn để dễ dàng thực hiện hơn.

 • Sử dụng video và hình ảnh đẹp

Hình ảnh và video sẽ là những thứ đầu tiên thu hút sự chú ý của người xem cũng như tạo ra ấn tượng tốt nhất với họ.

 • Kiểm tra kỹ mọi thứ

Mỗi khi bạn muốn thử cái gì đó mới thì bạn nên kiểm tra chúng với các quảng cáo trước đó. Như vậy, bạn có thể xem liệu mình có đang cải thiện những số liệu quan trọng nhất hay không.

 • Theo dõi – tối ưu hóa hiệu suất

Theo dõi chặt chẽ cách những chiến dịch có hoạt động hay không trong bảng điều khiển trình quản lý quảng cáo Facebook. Trường hợp nếu như có một chiến dịch không hoạt động tốt thì bạn hãy đầu tư vào một quảng cáo khác.

Các bước bọc link Facebook là gì?

Bước 1: Đăng nhập phần mềm VPCS và tạo tài khoản

Bạn đăng nhâp vào http://vpcs.kingmarketing.vn/Auth/Register để tạo tài khoản chạy quảng cáo.

Giao diện của phần mềm VPCS
Giao diện của phần mềm VPCS

Bước 2: Lựa chọn gói sử dụng

Ở đây sẽ có gói vĩnh viễn chỉ với 500.000đ là bạn đã có thể sử dụng được hệ thống bọc link không giới hạn.
Trường hợp bạn muốn trải nghiệm thì hãy chọn gói dùng thử để sử dụng nhé.

2 gói dịch vụ sử dụng
2 gói dịch vụ sử dụng

Bước 3: Tạo chiến dịch

 • URL 1: đây chính là link sạch để robot quét.
 • URL 2: đây chính là link VPCS.
 • Trạng thái “off” là để chuyển hướng; còn “on” là được bọc chưa chuyển.
Tạo chiến dịch quảng cáo
Tạo chiến dịch quảng cáo

Bước 4: Copy mã code vào website của bạn

Bạn hãy bấm vào nút Transition để lấy code sau đó thì dán vào thẻ [/head] ở website của bạn.

Copy mã code vào web của bạn
Copy mã code vào web của bạn

Bước 5: Set up quảng cáo VPCS Google hoặc là Facebook

Lúc này bạn hãy thiết lập các chiến dịch quảng cáo của mình và nhớ là phải trỏ về link sạch.

Bước 6: Đợi chiến dịch phê duyệt rồi kích hoạt chuyển hướng

Sau khi chiến dịch quảng cáo được phê duyệt thì bạn hãy bấm chỉnh sửa và chuyển về nút “off” để chuyển hướng người dùng.

Danh sách chiến dịch
Danh sách chiến dịch

Trên đây là những thông tin liên quan đến VPCS và cách bọc link Facebook, Google giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến bọc link Facebook thì hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

About Hoangcuc

Tôi là Hoàng Thị Cúc - Tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm review các loại thiết bị vệ sinh công nghiệp và các kiến thức đời sống khác. Hy vọng những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho quý vị và các bạn!

View all posts by Hoangcuc →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *